Một phần diễn biến đã được camera an ninh ghi lại được.

Những ngày qua, thông tin một phụ huynh lao vào tận lớp đánh học sinh lớp 6 ở trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh (TP Điện Biên Phủ) khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h48' chiều ngày 9/12 vừa qua. Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M. (cùng học lớp 6A4) có xảy ra xô xát đánh nhau, H. đấm vào mặt M. 5 cái, khiến M. bị chảy máu răng.

M. về nhà nói với phụ huynh và đến đầu giờ chiều, bố của M. là ông P. đến tận lớp  mắng chửi và có loạt hành động đấm đá em này ngay trong lớp học.

Ông P. lao vào tận lớp, đánh em học sinh H.

Ông P. lao vào tận lớp, đánh em học sinh H.

Chiều 18/12, thông tin với PV, lãnh đạo Công an TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, hiện đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ nam sinh lớp 6 bị phụ huynh học sinh đánh trong lớp. Theo vị này, hiện công an đã triệu tập người hành hung nam sinh lên làm việc.

Khoảnh khắc phụ huynh lao vào lớp đánh học sinh lớp 6 ở Điện Biên.

  • Xôn xao vụ phụ huynh xông vào tận lớp đấm, đá học sinh lớp 6 ở Điện Biên
  • Phụ huynh đấm đá HS lớp 6 ở Điện Biên: Có phạm điều 134 Luật HS?
  • Quân Anh / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/camera-an-ninh-tiet-lo-khoanh-khac-phu-huynh-xong-vao-tan-lop-danh-dam-hoc-sinh-lop-6-o-dien-bien-162201912083101664.htm