'Khi đến, ông ta không nói gì, thấy chúng tôi là lao vào đâm. Trong lúc bỏ chạy, anh B. không may vấp ngã nên bị đâm nhiều nhát', một nhân viên cây xăng kể.

Bỏ chạy nhưng không may vấp ngã, nam nhân viên cây xăng ở TP.HCM bị người đàn ông cầm kéo đâm gục tại chỗ.

Ngày 12/5, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM, đang lấy lời khai nghi phạm trong vụ nam nhân viên cây xăng trên đường Đặng Thúc Vịnh (xã Đông Thạnh) bị đâm gục.

Danh tính nghi phạm chưa được công an cung cấp, còn nạn nhân là ông T.Q.B. (34 tuổi, nhân viên cây xăng).

Có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc, một nhân viên bán xăng cho biết nghi can đi bộ, cởi trần, tay cầm theo cây kéo. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, các nhân viên bỏ chạy.

"Khi đến, ông ta không nói gì, thấy chúng tôi là lao vào đâm. Trong lúc bỏ chạy, anh B. không may vấp ngã và bị đâm nhiều nhát", nhân viên này kể.

Người đàn ông cầm hung khí đi vào cây xăng. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Còn ông Q. (quản lý cây xăng) cho biết khi anh B. nằm gục, người đàn ông không dừng tay. Thấy vậy, các đồng nghiệp lao đến tìm cách giải vây cho nạn nhân.

Lúc này, nghi phạm cầm dao hăm dọa một lúc rồi đi bộ ra đường. Người này không bỏ chạy, sau đó bị Công an xã Đông Thạnh khống chế.

Theo ông Q., 3 hôm trước, nghi phạm đến đổ xăng ở đây. Các nhân viên thấy người này hút thuốc nên nhắc nhở. Tuy nhiên, người này lại chửi bới khiến 2 bên xảy ra ẩu đả.

Cũng chứng kiến sự việc, chị T. (kế toán của cây xăng) cho biết vẫn còn run sợ sau khi thấy anh B. bị đâm gục. "Sau khi đâm anh B., người đàn ông này chạy vào văn phòng nơi tôi đang làm việc. Lúc này, tôi hốt hoảng tháo chạy ra cửa sau nhằm thoát thân", chị B. kể.

Sáng cùng ngày, ông B. đang đổ xăng cho khách thì một người đàn ông cầm kéo đi đến. Thấy người này hung hăng, các nhân cây xăng bỏ chạy.

Ông B. không may vấp ngã nên bị nghi phạm đâm nhiều nhát. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Sự việc xảy ra tại một cây xăng trên đường Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

Lê Trai / zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/nhan-chung-ke-phut-nhan-vien-cay-xang-o-tphcm-bi-dam-guc-post1316584.html