Sau vụ tai nạn, cửa bên ghế lái của chiếc ô tô Mercedes-Benz S400 bị gãy gập về phía sau, phần ốp bung ra.

Camera an ninh của nhà dân ghi lại vụ va chạm xảy ra vào khoảng 15 giờ chiềungày 28/9/2022, tại địa bàn thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Vào thời điểm nói trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Mercedes-Benz S400 do một nữ tài xế cầm lái đang lùi vào lề đường. Sau đó, chiếc xe sang này dừng lại. Khi nữ tài xế vừa mở hé cửa, một chiếc xe máy bất ngờ từ xa lao đến, tông trúng cửa bên ghế lái của chiếc Mercedes.

Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất văng xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô Mercedes-Benz S400 bị gãy cửa bên ghế lái (Ảnh: OFFB)

Tại hiện trường, xe máy nằm đổ dưới mặt đất, phần đầu xe và yếm trước bị biến dạng. Trong khi đó, cửa bên ghế lái của chiếc ô tô hạng sang cũng bị gãy gập về phía sau, phần vỏ ốp bung ra ngoài.

Đoạn video sau khi đăng tải đã trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do thanh niên điều khiển xe máy thiếu quan sát, vì nữ tài xế đã mở cửa một lúc rồi va chạm mới xảy ra.

Số khác lại bày tỏ, cần làm rõ thời điểm tài xế mở cửa, cũng như tương quan khoảng cách giữa ô tô và xe máy tại thời điểm trên, từ đó mới có thể xác định yếu tố lỗi và trách nhiệm bồi thường của các bên.

Thủy Tiên / Trí Thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/camera-vu-xe-wave-tong-gay-cua-mercedes-s400-o-thai-nguyen-20220929150745302.htm