Sau sự cố, hẳn chủ xe ôtô sẽ đau đầu tìm cách giải quyết hậu quả.

Mới đây, hình ảnh vụ tai nạn xảy đến với một chiếc xe ôtô đang gây chú ý mạng xã hội. Đi kèm với đó là một bài thơ diễn tả lại khung cảnh khi ấy:

"Camry phi xuống ruộng

Đầu bốc cháy đùng đùng

May có anh máy xúc

Cạp đất cho mấy thùng

Lửa cháy to, bỗng tắt

Ba người thoát khỏi xe".

Theo đó, người ta cũng hiểu phần nào lí do khiến cho chiếc xe hơi lại trở nên kỳ lạ. Đầu xe bốc cháy, một anh lái máy xúc đã xúc đất đổ thẳng lên xe để dập lửa.

Trong hình ảnh đính kèm, chiếc xe hơi Camry đang ở dưới ruộng. Phần đầu chất đầy đất cát. Nhìn qua cũng thấy đầu xe hư hại nghiêm trọng. Phần mái phía trên cũng bị thủng.

Chiếc xe bị bốc cháy và được cứu nhờ đất do máy xúc đổ lên.

Chiếc xe bị bốc cháy và được cứu nhờ đất do máy xúc đổ lên.

Nhìn vào hiện trạng, dân mạng ngao ngán cho rằng rất có thể chiếc xe không thể sửa chữa. Nếu sửa chữa cũng tốn rất nhiều chi phí. Trước mắt, chuyện giải quyết chiếc xe, đưa được lên trên cũng là vấn đề khiến người chủ phải đau đầu.

Tuy vậy, ai cũng thấy may mắn khi trong tình cảnh gấp rút khi bị bốc cháy lúc ấy, cũng may mắn là anh lái máy xúc đã kịp thời "cứu" chiếc xe hơi bằng đất chứ nếu không chẳng rõ thiệt hại sẽ lớn đến mức nào.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều khen ngợi sự nhanh ý của anh lái máy xúc. Số khác đưa ra những thắc mắc xung quanh sự việc như lí do vì sao xe lại lao xuống ruộng, lí do vì sao bốc cháy.

Dù thế nào đi chăng nữa thì không có thiệt hại về người cũng là một điều quá may mắn.