Dù không thể chiêu mộ Lee Nguyễn nhưng CLB TP.HCM vẫn đang sở hữu Tiêu Exal, một cầu thủ mang hai dòng máu Việt - Pháp điển trai không kém.

Thất bại trong thương vụ chiêu mộ Lee Nguyễn, HLV Chung Hae Seong đã quyết định điền tên hai cầu thủ trẻ U21 Nguyễn Trung Thành và Tiêu Exal vào danh sách đăng ký tham dự V-League 2020. Trong đó, Tiêu Exal nhận được nhiều sự chú ý hơn cả bởi cái tên lạ và vẻ ngoài điển trai hút người nhìn của anh.

Thực tế, Tiêu Exal không phải cái tên quá xa lạ với những NHM nhiệt thành của CLB miền Nam. Anh mang trong mình hai dòng máu Pháp – Việt. Cầu thủ này có thể chơi được nhiều vị trí khác nhau như tiền vệ phòng ngự, tiền vệ công hay thậm chí cả trung vệ. Thể hình và thể lực của anh chàng này cũng rất ấn tượng so với một cầu thủ trẻ.

Không mua được Lee Nguyễn, HLV Chung Hae Seong đã bổ sung Tiêu Exal vào danh sách đăng ký tham dự V-League 2020 của CLB TP.HCM. Ảnh: CLB TP.HCM.

Không mua được Lee Nguyễn, HLV Chung Hae Seong đã bổ sung Tiêu Exal vào danh sách đăng ký tham dự V-League 2020 của CLB TP.HCM. Ảnh: CLB TP.HCM.

Năm 2019 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Tiêu Exal trong sự nghiệp của mình. Anh là nhân tố chủ chốt của U21 TP.HCM tham dự VCK U21 quốc gia 2019. Màn trình diễn ấn tượng tại Gia Lai đã làm HLV Chung Hae Seong ấn tượng và bổ sung anh vào đội một CLB TP.HCM. Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2020, anh cũng được HLV người Hàn Quốc nhiều lần thử nghiệm trong các trận giao hữu.

Không chỉ có sự phát triển trên sân cỏ, Tiêu Exal còn nổi bật với gu ăn mặc thời trang 'chuẩn soái ca' của mình. Trong thời gian tới, anh chắc chắn sẽ là một trong những cái tên được NHM CLB TP.HCM, đặc biệt là các nữ CĐV theo dõi và để ý.

Ảnh: FBNV.