Mẫu iPhone mới nhất đến từ "Táo Mỹ" đang có mức giá rất tốt tại nhiều hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Những ngày cận Tết là thời điểm nhu cầu mua sắm thiết bị di động của người dùng tăng cao nhất năm. Nắm bắt được tâm lý chung này, rất nhiều hệ thống bán lẻ trên cả nước đã mạnh tay giảm giá cả 4 mẫu iPhone 12 vừa được Apple ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Theo thông tin từ một số cửa hàng, những chiếc iPhone mới này hiện đang được bán với mức giá rẻ hơn so với tháng trước khoảng 2-4 triệu đồng.

Thê thảm nhất có lẽ vẫn là iPhone 12 mini với mức giảm cực sâu, kể từ khi về Việt Nam lần đầu tiên với mức giá khoảng 23 triệu đồng dành cho phiên bản 64GB tiêu chuẩn, hiện nay, tại một số hệ thống bản lẻ, mẫu máy này chỉ còn mức giá xấp xỉ khoảng 18 triệu đồng.

iPhone 12 mini là model có mức giá giảm nhanh nhất trong 4 chiếc trong series

iPhone 12 mini là model có mức giá giảm nhanh nhất trong 4 chiếc trong series

iPhone 12 tiêu chuẩn cũng được các cửa hàng giảm giá khá sâu. Người dùng chỉ phải chi khoảng 20,7-25 triệu đồng để sở hữu model này. Đây được xem là lựa chọn phù hợp trong phân khúc giá tầm 20 triệu đồng.

Đến với 2 mẫu máy cao cấp nhất, iPhone 12 Pro hiện tại đang sở hữu một mức giá rất tốt, chỉ khoảng 25,9 triệu đồng cho phiên bản 128GB đi kèm với nhiều ưu đãi từ các đại lý.

Trùm cuối iPhone 12 Pro Max vốn cháy hàng trong khoảng thời gian trước đây giờ đã có sẵn ở hầu như tất cả các nhà bán lẻ trên toàn quốc, giá cho mẫu flagship này tại một số cửa hàng đã gần như chạm đáy với chỉ 29,9 triệu đồng cho phiên bản 128GB.

Những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đến từ các đại lý

Những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đến từ các đại lý

Ngoài ra, iPhone 12 Series còn được các cửa hàng bán kèm với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mở rộng bảo hành lên 2 năm, trả góp lãi suất 0% cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác. Với mức giảm giá cũng như các ưu đãi kể trên, đây là thời điểm không thể hoàn hảo hơn để người dùng xuống tiền.

Giá iPhone 12 trong những ngày giáp Tết. Nguồn: Didongviet.

Giá iPhone 12 trong những ngày giáp Tết. Nguồn: Didongviet.

  • Hà Nội: Một phụ nữ đột nhập nhà người khác trộm cắp 35 triệu và điện thoại iPhone
  • Apple công bố doanh thu kỷ lục từ khi thành lập, 111,4 tỷ USD/quý
  • Huỳnh Phương / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/can-tet-iphone-12-duoc-giam-gia-cuc-sau-tai-nhieu-dai-ly-220217262849414.htm