Theo một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã chứng minh nam giới có nguy cơ bị rối loạn cương dương nếu thường xuyên xem phim sex.

Rất nhiều đàn ông đã thú nhận rằng trung bình một tuần họ xem phim khiêu dâm từ 3 đến 5 lần. Nội dung các bộ phim khiêu dâm giống như cocain, tạo ra cảm giác hưng phấn cho người xem. Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo, phim khiêu dâm dễ gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Y tế Hải Quan Diego  đã tiến hành một cuộc khảo sát bao gồm 300 bệnh nhân nam về thói quen xem phim khiêu dâm.

tinh duc
Ảnh minh họa

Kết quả cho thấy sự tác động mạnh mẽ của phim khiêu dâm với chức năng cương dương, đặc biệt với những người suy giảm ham muốn tình dục.

Nhà khoa học Matthew Christman (Tác giả nghiên cứu) cho biết" "Kích thích tình dục bằng một yếu tố khác giống như một chất gây nghiện, khi bạn sử dụng thường xuyên dễ thành thói quen và sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần".

Bác sĩ Christman cũng nhấn mạnh, xem phim khiêu dâm quá nhiều có thể làm tăng khả năng chịu đựng của nam giới giống như một chất ma túy. Sau đó, họ sẽ phản ứng chậm hơn khi quan hệ tình dục với bạn tình và càng ngày càng bị phụ thuộc vào các bộ phim gây kích thích.

Những thanh thiếu niên trẻ tuổi nếu xem phim sex thường xuyên dễ gây tâm trạng bồn chồn, lo lắng về tình dục, thậm chí tưởng tượng hành vi tình dục bất thường.

 

Căn bệnh tình dục khiến đàn ông trở thành những gã 'biến thái'

Đây là căn bệnh bao gồm những hành vi lệch lạc trong tình dục, ví dụ thích nhìn trộm người khác tắm, thích khoe "của quý" trước mặt người lạ...

 

Bạn đang đọc bài viết CẢNH BÁO: Xem 'phim nóng' gây rối loạn cương dương? tại chuyên mục Sức khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Dailymail) / Ngaynay.vn