Nữ sĩ quan vẫn quay lại để hôn nam cảnh sát qua cửa ôtô mặc dù đã hôn nhau trên xe cảnh sát gần nửa tiếng đồng hồ.

Theo tờ Daily Mail, hôm 19/4, tại một bãi đỗ gần đường Carl Fogarty, Blackburn, hạt Lancashire, phía Tây bắc của nước Anh, một người đã bắt gặp 2 cảnh sát hôn nhau gần nửa tiếng đồng hồ trên xe cảnh sát. Người này vô cùng bất ngờ và đi đến một quyết định sẽ quay video lại sự việc.

Chiếc xe hai cảnh sát ngồi trong hôn nhau hơn nửa tiếng. Ảnh cắt clip

Chiếc xe hai cảnh sát ngồi trong hôn nhau hơn nửa tiếng. Ảnh cắt clip

Nhân chứng cho biết: "Tôi ngồi cùng một người bạn ở bãi đỗ để sửa xe. Khi xong việc, chúng tôi đỗ xe gần bãi đậu xe của siêu thị và nghỉ ngơi. Bạn của tôi nhìn thấy một phụ nữ đi vào xe cảnh sát, trong khi nam sĩ quan vẫn ở trong. Có điều gì đó không bình thường ở đây".

Cũng theo tờ Daily Mail, người phụ nữ là sĩ quan thuộc lực lượng cảnh sát Lancashire. Lúc xảy ra sự việc, cô gái này mặc thường phục và không trong giờ làm việc. Còn nam cảnh sát kia vẫn đang trong giờ làm.

Nguồn clip: Daily Mail

Khi nhân chứng tận mắt chứng kiến việc hai cảnh sát hôn nhau đã vô cùng bức xúc: "Ban đầu, mỗi người ở một chiếc xe riêng. Sau đó, họ đỗ xe gần nhau và nói chuyện. Người phụ nữ sau đó rời xe của mình và vào trong xe cảnh sát.

Họ đã hôn nhau trong xe và ở đó gần nửa tiếng. Rõ ràng, một cảnh sát vẫn đang trong giờ làm việc, vậy mà họ lại dành thời gian cho việc hôn nhau.

Điều đó khiến tôi khó chịu. Mọi người đi ngang qua và xì xào bàn tán: "Chuyện này xảy ra thật ư?". Họ đang đùa giỡn, hôn nhau gần 30 phút trong xe. Tôi không nghĩ hành vi đó là phù hợp khi một cảnh sát vẫn đang trong giờ làm việc", nhân chứng chia sẻ thêm.

Một phát ngôn viên của cảnh sát Lancashire cho biết, đây là "một sự việc tự phát".

Sau khi sự việc bị phản ảnh, hai cảnh sát này đã giải trình và xin lỗi về hành vi của họ.