Thông tin do sở cảnh sát Ashikita (thành phố Kumamoto, Nhật Bản) đưa ra.

Theo trang Japan Today đưa tin, mới đây sở cảnh sát đô thị Ashikita (thành phố Kumamoto, Nhật Bản) đã tiến hành bắt giữ một cô gái người Việt 21 tuổi do tình nghi vứt bỏ xác một cặp em bé sinh đôi, được cho là chính con của cô.

Ảnh: Asahi.

Ảnh: Asahi.

Cảnh sát cho biết, cô gái tới Nhật Bản từ năm 2018 theo diện thực tập sinh kỹ thuật đã thú nhận hành vi của mình. Theo trang Sankei Shimbun, cô khai nhận rằng mình đã hạ sinh 2 bé trai ngay trong ký túc xá của công ty vào ngày 10/11. Sau đó, cô cuốn cả hai trong một bộ quần áo, rồi bỏ vào thùng các-tông.

Đến ngày 16/11, nữ thực tập sinh mang chiếc hộp tới bệnh viện thành phố Yatsushiro. Tại đây, cô thông báo rằng mình đã sinh con tại ký túc xá, nhưng hai đứa trẻ không thể sống sót.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo lời cảnh sát, cô gái hiện tại chưa cung cấp thông tin nào về việc cha lũ trẻ là ai, hay liệu có chuyện cặp sinh đôi bị chết lưu trong quá trình sinh nở hay không.

Nguồn: Japan Today

  • Cộng đồng doanh nhân gốc Việt tại Mỹ thu 35 tỷ USD mỗi năm
  • Đưa thi hài các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Campuchia về Việt Nam
  • J.D / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/canh-sat-nhat-bat-giu-nu-thuc-tap-sinh-nguoi-viet-do-tinh-nghi-vut-bo-2-em-be-sinh-doi-162202011174227415.htm