Một cặp vợ chồng người Anh đã phải lãnh án phạt 240 Bảng (hơn 310.000 USD) vì làm “chuyện ấy” quá hăng say ngay tại bãi gửi xe của một khu mua sắm đông đúc.

canh-sat-anh
Mike Lilley, viên chức cảnh sát Anh, thừa nhận chưa từng nghĩ đến việc phải giải quyết tình huống ngượng chín mặt kia

Mặc dù, cặp vợ chồng người Anh này đã khá đứng tuổi, chồng 49 tuổi và vợ 45 tuổi, nhưng xem chừng họ vẫn có nhu cầu cao đến nỗi quyết định “mây mưa” ngay tại một bãi gửi xe có rất đông người qua lại.

Theo trang Dailymail, cặp đôi này đã bị bảo vệ nhắc nhở khi có hành vi thiếu chuẩn mực nhưng họ vẫn hăng say quấn lấy nhau giữa ban ngày. Kết quả là sau 10 phút khuyên can bất thành, người bảo vệ đã buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của cảnh sát.

Mike Lilley, viên chức cảnh sát thành phố Colchester (Anh Quốc), đã phải thừa nhận: “Tôi từng xử lý rất nhiều trường hợp như bắt giữ các tay đua bất hợp pháp, những kẻ phá hoại, những con nghiện ma túy... Song, chưa bao giờ tôi dám nghĩ mình sẽ phải làm việc với hai người đang quan hệ tình dục ngay giữa ban ngày như vậy”.

Ngoài ra, Mike Lilley cũng cho biết thêm nơi hai người này thản nhiên hành sự là một bãi gửi xe có rất đông trẻ em qua lại và nhiều người đi bộ vào thành phố. Do đó, hành vi của họ là có thể coi là một sự xúc phạm tới cộng đồng. Đương nhiên, bản án hơn 310.000 USD dành cho cặp vợ chồng U50 sẽ là một sự nhắc nhở khiến họ biết kiềm chế nhu cầu hơn.

Nguyễn Trang / Ngaynay.vn