Bất chấp nơi công cộng nhiều người qua lại, cặp đôi này vẫn thản nhiên ôm ấp và động chạm vào các bộ phận nhạy cảm của nhau.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại xôn xao chia sẻ hình ảnh một cặp đôi vô tư làm "chuyện người lớn" ngay giữa đường. Đáng chú ý nơi xảy ra sự việc là một con đường trong công viên, rất đông người qua lại.

Vậy nhưng bất chấp ánh mắt của người đi đường, cặp đôi vẫn thản nhiên nằm ra xuống ôm nhau. Thậm chí, cô gái còn trong tình trạng bị lột gần hết đồ trên người, quần bị kéo xuống tận dưới chân. Còn chàng trai thì cho hẳn bàn tay vào "bộ phận nhạy cảm" của người yêu. 

Hành động của cặp đôi khiến nhiều người phẫn nộ.

Hành động của cặp đôi khiến nhiều người phẫn nộ.

Mặc dù là nơi công cộng và phía xa xa có khá nhiều người nhưng cặp đôi vẫn say sưa ân ái, mặc kệ tất cả. Có lẽ quá ngán ngẩm với hành động phản cảm của cặp đôi nên đa phần mọi người đều né đi chỗ khác, coi như không nhìn thấy gì.

Được biết, sự việc xảy ra tại một công viên ở Đài Loan. Bức ảnh sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều lên án hành động vô văn hóa của cặp đôi và cho rằng cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh. Bởi lẽ, công viên là nơi có rất nhiều người qua lại, đặc biệt là trẻ em. Nếu hình ảnh này bị các em nhỏ nhìn thấy sẽ rất phản cảm, mất đi tính giáo dục.

Bất chấp ánh mắt của những người xung quanh cặp đôi vẫn thản nhiên làm chuyện này giữa đường.

Bất chấp ánh mắt của những người xung quanh cặp đôi vẫn thản nhiên làm chuyện này giữa đường.

Một số bình luận của netizen xứ Trung về vụ việc này:

- Thật không hiểu nổi thiếu gì chỗ kín đáo mà phải làm việc này giữa đường vậy? Họ đang cố tình để nổi tiếng à?

- Phải báo cảnh sát bắt hết những kẻ như vậy. Công viên là nơi để mọi người thư giãn, vui chơi giải trí chứ không phải nơi để chứng kiến những cảnh này.

- Ngày càng có nhiều vụ việc như vậy xảy ra. Không hiểu là thành trào lưu hay gì? Không biết họ có suy nghĩ cho người thân và bạn bè không? Họ không thấy xấu hổ à?

Hiện vụ việc vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội.