Cả hai cư xử như một đôi đang giận dỗi nhau nhưng tiếng thét của người phụ nữ sau đó đã khiến mọi người ngỡ ngàng, vỡ lẽ trước những gì đang diễn ra.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cãi nhau của một cặp đôi đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc liên tục xôn xao. Theo đó, hai người dừng xe máy ngay giữa lòng đường giữa đêm và lớn tiếng gây lộn.

Cặp đôi gây sự ngay giữa đường phố, cô gái la hét ầm ĩ vạch trần sự trơ trẽn của cả hai.

Trong lúc nóng giận, người phụ nữ đã đạp mạnh khiến chiếc xe nằm chỏng chơ giữa đường. Thấy vậy, người bạn trai liên tục vỗ về, xao dịu cảm xúc của để bạn gái bình tĩnh. Trái lại với thái độ thiện chí của người đàn ông, bạn gái lại liên tục vùng vằng, thậm chí còn muốn giơ tay đánh anh. Không chịu được sự vô lý của người phụ nữ, bạn trai đã giơ tay giáng một cú tát vào mặt cô.

Cặp đôi gây sự ngay giữa đường phố, cô gái la hét ầm ĩ vạch trần sự trơ trẽn của cả hai - Ảnh 2.

Tưởng như đây là một cặp đôi đang mâu thuẫn, thế nhưng tiếng thét sau đó của người phụ nữ lại vạch trần mối quan hệ không thể chấp nhận. "Anh hãy sống cuộc đời của anh đi, em sẽ sống cuộc đời của em. Anh hãy đối tốt với vợ và em cũng sống tốt với chồng em", người phụ nữ hét lớn.

Cặp đôi gây sự ngay giữa đường phố, cô gái la hét ầm ĩ vạch trần sự trơ trẽn của cả hai - Ảnh 3.

Hóa ra đây là một cặp tình nhân, cả hai đều không còn độc thân nhưng vẫn lén lút qua lại với nhau. Người phụ nữ tiếp tục vừa khóc lóc nức nở vừa nói lời từ biệt: "Hôm nay là lần cuối cùng em và anh gặp nhau, chúng ta kết thúc ở đây đi. Em sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa".

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút vô số bình luận "ném đá" dữ dội của cư dân mạng.

"Họ sợ rằng không ai biết về mối quan hệ vụng trộm của họ hay sao mà hét lên như vậy giữa đường. Không biết vợ và chồng của cặp đôi này sẽ nghĩ thế nào khi biết chuyện này nữa";

"Mối quan hệ của hai người vốn đã sai lầm, nay kết thúc như thế còn sai lầm hơn, gây ra bi kịch";

"Không còn lời gì để nói với cặp đôi này nữa, ban đầu cứ tưởng là một đôi đang yêu hờn dỗi đôi chút, ai dè mối quan hệ của họ lại cẩu huyết như vậy".