Đây là món quà bất ngờ Bích Ngọc và Quý Ly dành tặng cho nhau sau 10 năm yêu.

Gặp gỡ và yêu nhau từ ngày còn là học sinh lớp 10, Nguyễn Thị Bích Ngọc và Hồ Mỹ Quý Ly, sinh năm 1989, đến từ TP.HCM đã cùng trải chặng đường yêu gần 10 năm, trước khi quyết định tiến đến hôn nhân vào ngày 11/1.

Trong suốt 10 bên nhau, Bích Ngọc và Quý Ly từng trải qua nhiều thăng trầm, thử thách trong tình cảm. Cách đây 4 năm, Ly sang Úc du học, cặp đôi phải thích ứng với việc yêu xa một thời gian khá dài. Để được gần người yêu, Ngọc quyết định lên đường sang Úc và tiếp tục theo học tại đây. Melbourne là nơi cặp đôi đang sống.

Cặp đôi mặc bikini chụp ảnh cưới
Bích Ngọc và Quý Ly rạng rỡ trong series ảnh cưới vui nhộn.

'Sau bao thử thách trong tình cảm, cuối cùng tôi cũng gặp anh ở Melbourne. Đây cũng là nơi chúng tôi thực hiện bộ ảnh cưới vì nó gắn với nhiều kỷ niệm đẹp lẫn những thăng trầm trong tình yêu của cả hai. Núi Dandenong, biển Brighton, cầu Webb Bridge, Princess Pier và Parliament House... là những thắng cảnh xuất hiện trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm yêu - ngày kết hôn'.

Bích Ngọc cho biết thêm, ngoài những khoảnh khắc long lanh được ghi lại trong loạt ảnh cưới, cô và chồng cũng tự sáng tạo ra một series ảnh khác với ý tưởng táo bạo và đầy phá cách - diện bikini trên biển, như một món quà dành cho nhau và những người yêu mến mình.

Cặp đôi mặc bikini chụp ảnh cưới
Cặp đôi đã trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm suốt 10 năm bên nhau.

Hiện tại, Bích Ngọc và Quý Ly đã trở về Việt Nam để chuẩn bị lễ cưới ấm cúng bên người thân và bạn bè.

Cặp đôi mặc bikini chụp ảnh cưới
Cặp đôi thực hiện bộ ảnh này dành riêng cho nhau và cho những bạn bè thân thiết.
Cặp đôi mặc bikini chụp ảnh cưới
Những tấm ảnh cưới khác của họ cũng mang phong cách vui nhộn, chọc cười người xem.
Ma Kết / zing.vn