Một người phụ nữ đã tiết lộ chồng của cô suýt chết sau khi gặp nạn bất ngờ khi họ đang quan hệ tình dục.

Amanda và chồng Chris đã mong chờ một kỳ nghỉ cuối tuần với em gái và bạn trai của em. Tuy nhiên khi tất cả gặp mặt, Amanda nhanh chóng nhận ra rằng sự lãng mạn sẽ không thể có được khi có vẻ như tất cả họ đang phải ở chung một phòng.

Vì vậy, khi chỉ còn lại một mình với chồng, Amanda đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được khoảng thời gian thân mật riêng tư. Tuy nhiên, cặp đôi có lẽ không ngờ rằng giây phút vui vẻ, tình cảm của họ mau chóng biến thành bi kịch. 

Cặp đôi tranh thủ quan hệ lúc vắng người, ai ngờ gặp

Amanda vô cùng kinh hoàng khi biết việc quan hệ đã khiến chồng bị phình vỡ động mạch não.

Hóa ra, Chris đã bị cao huyết áp và tăng huyết áp trong 4-5 năm qua. Các bác sĩ giải thích rằng việc gắng sức khi quan hệ tình dục bằng miệng đã khiến huyết áp tăng lên, gây ra chứng phình động mạch và khiến Chris chỉ còn 1/3 cơ hội sống sót.

Amanda cho biết khi nghe bác sĩ nói về cơ hội sống của chồng, cô càng thêm lo lắng bởi chồng cô từng tham gia quân đội và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vậy mà giờ anh có thể mất mạng vì quan hệ tình dục. 

May mắn khi Chris đã qua khỏi cơn nguy kịch và bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật. Các bác sĩ sau đó cũng cảnh báo anh nên ngừng quan hệ tình dục một thời gian. 

Chứng phình động mạch não nguy hiểm thế nào?

Phình động mạch não là bệnh lý mà mạch máu phình to trong não, trông giống một quả mọng treo trên thân cây. Bệnh làm cho mạch não bị rò rỉ hoặc vỡ gây xuất huyết não. Túi phình động mạch não thường vỡ ở những vị trí động mạch não giữa hoặc màng não.

Động mạch não vỡ là tình huống cấp cứu khẩn cấp, có thể dẫn đến đột quỵ, tổn thương não, thậm chí tử vong nếu không được điều trị ngay lập tức.

Điều trị chứng phình động mạch não chưa vỡ có thể thích hợp trong một số trường hợp và có thể ngăn ngừa chứng phình động mạch não bị vỡ trong tương lai. Hầu hết phình động mạch não không có triệu chứng, thường chỉ phát hiện tình cờ hoặc khi đã có biến chứng vỡ phình.

Triệu chứng phình động mạch não bị vỡ

Đau đầu dữ dội, đột ngột là triệu chứng chính của chứng phình động mạch bị vỡ. Cơn đau đầu này thường được mô tả là cơn đau đầu tồi tệ nhất mà một người từng trải qua.

Các dấu hiệu và triệu chứng phổ biến của chứng phình động mạch bị vỡ bao gồm:

- Đau đầu đột ngột, cực kỳ nghiêm trọng.

- Buồn nôn và ói mửa.

- Cổ cứng.

- Nhìn mờ hoặc nhìn đôi.

- Nhạy cảm với ánh sáng.

- Co giật.

- Sụp mí mắt.

- Mất ý thức.

- Choáng váng.

  • Uống 1 cốc nước ấm ngay sau khi quan hệ tình dục: Vì sao là việc rất cần thiết?
  • Lây nhiễm HIV do quan hệ đồng giới nam tăng cao
  • Hoàng Thùy / Thời đại Plus

    Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cap-doi-tranh-thu-quan-he-luc-vang-nguoi-ai-ngo-gap-tai-hoa-bat-ngo-suyt-mat-mang-d290589.html