Giả vờ vào cửa hàng mua đồ, người phụ nữ quan sát rất nhanh rồi trộm luôn chiếc điện thoại của chủ shop.

Đoạn camera an ninh ghi lại hành động của cặp đôi nam nữ tại một shop quần áo khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Không chỉ "hành nghề" trộm cắp, cặp đôi còn kéo theo con nhỏ vào phi vụ đầy nguy hiểm.

Ghi nhận từ camera an ninh thì vào tối ngày 3/12, cặp đôi nam nữ đèo theo con nhỏ chạy tới trước cửa hàng quần áo. Người phụ nữ đóng vai khách bước vào xem đồ. Dạo quanh một vòng, chị ta từ từ tiếp cận chiếc điện thoại đặt trên bàn rồi nhanh tay lấy trộm, lao ra ngoài.

Vừa nhảy lên xe máy tháo chạy cùng đồng bọn thì người phụ nữ đã bị một cô gái trong cửa hàng phát giác. Cô gái lao tới giằng co với 2 tên trộm và trong lúc này, cặp đôi đã làm rơi con nhỏ xuống đường.

Khoảnh khắc này khiến dân mạng không khỏi thót tim, lo lắng cho sự an nguy của đứa nhỏ. Được biết, sau đó 2 tên trộm đã bỏ chạy thành công.

Cặp đôi mang trẻ nhỏ đi "hành nghề" trộm cắp

Cách đây ít ngày, dân mạng cũng từng chia sẻ tình huống tương tự tại một cửa hàng trà sữa. Cặp đôi xuất hiện ở trong đoạn clip đó cũng chính là 2 người trộm điện thoại ở clip trên.

Họ cũng đi xe máy, đèo theo con nhỏ và lợi dụng sự lơ là của nhân viên quán trà sữa rồi thực hiện hành vi trộm cắp.

Cặp đôi đèo theo con nhỏ thực hiện hành vi trộm cắp ở cửa hàng trà sữa

  • Vụ hai thiếu nữ bị đánh hội đồng dã man có thể xử lý hình sự?
  • TP.HCM: Nam thanh niên khống chế, cứa cổ bé trai 7 tuổi để cướp tiệm vàng
  • Quân Anh / Pháp luật & bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cap-doi-trom-dien-thoai-trong-shop-quan-ao-thao-chay-lam-roi-con-nho-xuong-duong-162210712202336176.htm