Ngày mai (mùng 6 Tết), nhiều địa phương chưa xuất hiện ca mắc Covid-19 trong cộng đồng đã chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành tiếp tục điều chỉnh lịch quay trở lại trường sau Tết của học sinh các cấp. TP.HCM đã có công văn tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và GDNN trên địa bàn thành phố được tiếp tục ngừng đến trường từ sau kì nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2, tiếp tục học online để đảm bảo tiến độ kế hoạch học của chương trình năm 2020-2021. Hà Nội cũng thông báo nội dung tương tự đến phụ huynh, học sinh và các trường học.

Ngược lại, ở các tỉnh, thành chưa xuất hiện ca bệnh nào trong cộng đồng như Lâm Đồng, Đồng Nai, Đắk Lắk,... đã quyết định cho học sinh đi học trở lại bắt đầu từ ngày mai 17/2 (mùng 6 Tết). Lịch cụ thể của 63 tỉnh, thành như sau:

  • Hải Phòng cho học sinh nghỉ hết ngày 21/2
  • ĐH Bách khoa Hà Nội hoãn học tập trung tới đầu tháng 3
  • Vũ Trịnh / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cap-nhat-lich-di-hoc-sau-tet-cua-63-tinh-thanh-hang-loat-dia-phuong-cho-hoc-sinh-tro-lai-truong-tu-ngay-mai-161211602081315575.htm