Nhà trường đã tìm ra 17 sinh viên tên H đang học năm cuối tại trường nhưng tất cả đều phủ nhận không liên quan đến sự việc.

Liên quan đến sự việc giảng viên N.N.M. bị tố nhắn tin gạ gẫm nữ sinh vào khách sạn mới được qua môn, phía trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã có thông tin chính thức trên fanpage trường.

Đồng thời phía nhà trường cũng thông tin đến báo chí về việc tạm đình chỉ giảng dạy đối với giảng viên M. để phục vụ công tác điều tra, xác minh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã rà soát tìm kiếm nữ sinh tên H. xuất hiện trong đoạn nhắn tin được cho là đang học năm cuối tại trường.

Thông báo được đăng tải trên Fanpage của trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Thông báo được đăng tải trên Fanpage của trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Giảng viên M. đã làm tường trình và khẳng định mình bị giả mạo nick, đồng thời giả mạo tin nhắn. Trong khi đó, phía trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cho biết, trường đã rà soát và tìm ra 17 nữ sinh năm cuối tên H. hiện đang học khoa Kế toán của trường để trao đổi về sự việc.

Tuy nhiên, theo xác minh ban đầu, tất cả 17 nữ sinh này đều khẳng định không liên quan đến đoạn tin nhắn trên.

Cập nhật vụ thầy giáo bị tố gạ gẫm nữ sinh: Trường gọi cho 17 nữ sinh thuộc diện 'nghi ngờ' để xác minh 1

ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cũng đề nghị, trước khi có thông tin chính xác từ phía nhà trường và cơ quan chức năng, mong quý độc giả, quý phụ huynh và các em sinh viên không lan truyền những thông tin chưa chính thống.