Phát hiện chồng ngoại tình với chính người em gái sinh đôi của mình, một phụ nữ người Trung Quốc đã có cách trả thù đặc biệt khi để cả 2 khỏa thân giữa đông người.

 

50348Cô gái có tên Ting Su, 29 tuổi, nghi ngờ chồng mình ngoại tình với chính em gái sinh đôi của mình. Vì vậy, cô đã sử dụng ứng dụng theo dõi vị trí trên điện thoại để theo dõi cặp đôi này.

Sau khi bám theo chồng, Ting Su phát hiện ra người chồng họ Cheng, 30 tuổi, đang khỏa thân cùng cô em gái song sinh bên trong một chiếc xe ở bãi đậu xe của một trung tâm mua sắm đông đúc. Cô tiến lại gần và lên tiếng.

Quá hoảng hốt khi thấy hành vi ngoại tình của mình đã bị phát hiện, cặp đôi này đã vội vã nhảy khỏi xe ở trạng thái hoàn toàn khỏa thân.


Thay vì che vùng kín, cô gái đã quyết định bưng hai tay lên che mặt để giấu danh tính

50307

Cặp đôi ngoại tình hết sức bối rối khi bị bỏ lại ở trạng thái khỏa thân.

Còn Ting Su, cô đã kịp thời bắt lấy cơ hội của mình, nhảy ngay lên chiếc xe, khóa cửa lại và lái khỏi hiện trường, để lại cặp đôi ở tình trạng hết sức bối rối vì không có một mảnh vải che thân, mặc cho Cheng hoảng hốt chạy theo chiếc xe để năn nỉ vợ mình.

Nhiều người có mặt tại bãi đậu xe đã hết sức bất ngờ khi nhìn thấy cặp đôi khỏa thân lao ra khỏi xe, và tuy nhiên sự bất ngờ này đã chuyển thành hài hước khi chiếc xe lao đi để mặc cặp đôi đứng lại ở bãi đậu xe trong tình trạng hết sức bối rồi.

 You Meng, 33 tuổi, một nhân chứng cho biết. “Khoảnh khắc đó thật hài hước. Tôi và rất nhiều người xung quanh đã lấy điện thoại ra để chụp lại cành tượng đáng xấu hổ kia. Anh ấy đã đấm mạnh lên cửa sổ và gào lên với người ngồi trong xe, tuy nhiên cô ấy cứ thế thản nhiên lái xe đi”.

Sau vụ việc, Ting đã nộp đơn lên tòa án để xin ly dị người chồng họ Cheng của mình và cho biết chồng cô bắt đầu ngoại tình với em gái mình sau khi cô mang thai và cũng sinh ra một cặp sinh đôi.

Phi Kim (lược dịch từ elitereaders.com) / skcd.com.vn