Cặp vợ chồng sau khi huy động khoảng 50 tỉ đồng từ nhiều mối quan hệ quen biết bỗng "mất liên lạc" và có dấu hiệu bỏ trốn. Nhiều người đã nộp đơn tố cáo và Công an tỉnh Bình Thuận đã phát thông báo truy tìm đối tượng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC02) Công an tỉnh Bình Thuận vừa có thông báo truy tìm L.M.T (sinh năm 1990) và vợ của T là L.T.N.S (sinh năm 1990, cũng ngụ TP Phan Thiết). Bởi, đơn vị này đang thụ lý xác minh vụ việc có dấu hiệu "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Theo thông tin sơ bộ, từ đầu tháng 11/2021 đến nay, T và vợ thông qua các mối quan hệ quen biết nên nhiều người cho mượn tiền. Tuy nhiên sau khi huy động được khoảng 50 tỉ đồng của nhiều người, đến ngày 19/11/2021, vợ chồng T-S không liên lạc được và có dấu hiệu chiếm đoạt số tiền trên. Để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an tỉnh Bình Thuận thông báo truy tìm T và S. Cả 2 vợ chồng trước đó ở tại phường Phú Thủy, TP Phan Thiết.

  • Dùng clip nhạy cảm để tống tiền người tình 1 tỷ đồng
  • Trộm tượng Phật, đồ cổ ở đình chùa theo đơn đặt hàng
  • Phạm Duy / Lao động

    Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/cap-vo-chong-nghi-muon-hon-50-ti-dong-roi-tron-cong-an-thong-bao-truy-tim-982382.ldo