Khi cương cứng, kích thước “Cậu bé” của tôi chỉ dài 10cm, còn khi bình thường thì kích thước nhỏ hơn nhiều. Có vẻ như vì điều này mà vợ tôi không thể tận hưởng tình dục một cách trọn vẹn.

- Hỏi: Tôi là một người đàn ông 28 tuổi và tôi mới kết hôn. Khi cương cứng, kích thước “Cậu bé” của tôi chỉ dài 10cm, còn khi bình thường thì kích thước nhỏ hơn nhiều. Có vẻ như vì điều này mà vợ tôi không thể tận hưởng tình dục một cách trọn vẹn. Có phải vì kích cỡ bé của tôi không? Tôi phải làm thế nào để đáp ứng được cho cô ấy đây? (Bạn đọc)

- Trả lời:Chào bạn! Kích thước “cậu bé” của bạn hoàn toàn không ảnh hưởng đến hôn nhân. Theo những cuộc khảo sát trên thế giới, kích thước trung bình của đàn ông khi cương cứng là khoảng từ 10 – 13cm. Vì vậy, kích cỡ của bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được. Bạn không cần phải lo lắng điều này, chính sự lo lắng đó có thể khiến bạn thêm áp lực và không hoàn thành tốt vai trò của mình trên giường.

Thực tế, rất nhiều phụ nữ còn chia sẻ rằng họ thích một người đàn ông có “cậu bé” vừa phải hơn là kích cỡ lớn. Vấn đề chính là ở việc hai bạn chăm sóc, nghĩ cho nhau như thế nào và kĩ thuật ra sao chứ không phải từ con số về “Cậu bé”.

tu_the_con_buom
Vấn đề chính là ở việc hai bạn chăm sóc, nghĩ cho nhau như thế nào và kĩ thuật ra sao chứ không phải từ con số về “Cậu bé”. (Ảnh minh họa)

Có một lưu ý với bạn rằng, không nên cố tìm cách làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”. Các loại thuốc uống, thuốc bôi đều không hữu ích trong việc này, vì thế đừng dại dột thử để rồi không cẩn thận còn rước họa vào thân.

Về vấn đề làm sao để khiến vợ hài lòng trong chuyện ấy, bạn cần trò chuyện với vợ. Hãy quan tâm tới cảm xúc của cô ấy, hỏi điều gì khiến vợ bạn thấy hạnh phúc và cả hai cùng trải nghiệm. Điều quan trọng bạn cần nhớ là không nên nóng vội, không được ép buộc và tự tin, thoải mái… Chỉ có như vậy hai bạn mới có thể sớm đi tới cái đích viên mãn của “chuyện ấy”.

Bạn đang đọc bài viết 'Cậu bé' của chồng chỉ… 5 cm và nỗi khổ của người vợ tại chuyên mục Sức khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Minh Khuê / Khampha.vn