Ngay khi phát hiện ra "sự thật nghiệt ngã", mặt cậu bé lập tức biến sắc khiến mọi người không khỏi lo lắng tình bạn của 2 nhóc "chắc có bền lâu"?

Đối với học sinh, giáo viên chủ nhiệm luôn là một nhân vật vô cùng "quyền uy". Có đôi khi ở nhà không sợ ba, sợ mẹ, nhưng cứ lên lớp nhìn thấy giáo viên chủ nhiệm là dù các cô cậu có nghịch ngợm cũng phải ngoan ngay.

Mới đây, mạng xã hội đã được một phen xôn xao với một tình huống dở khóc dở cười của một cậu nhóc khi tới nhà bạn mình chơi. Cụ thể, cô giáo kể lại, trước đây con trai thường tới nhà học sinh kia chơi, hôm nay tới lượt học sinh sang nhà mình chơi với con trai.Vừa bước vào cửa cậu bé rất lễ phép chào hỏi bố mẹ của bạn, rồi hớn hở đòi ăn vặt mà không hề nhận ra mẹ bạn chính là cô giáo của mình. Mãi đến khi bố bạn có lòng "nhắc nhở" thì cậu mới ngỡ ngàng nhận ra người ngồi ngay trước mặt mình không phải cô chủ nhiệm thì còn ai vào đây nữa?

Mang theo tâm trạng phức tạp, cậu bé ngồi im bất động trên ghế sô pha, khuôn mặt chán hẳn. Mãi đến khi cô giáo vào phòng ngủ thì cậu mới dám "bung lụa" với bạn, nhưng xem ra cú sốc đầu đời này sẽ khó mà quên được.

Cậu bé hí hửng đến nhà bạn chơi, hô hào đòi ăn uống, nhảy múa tưng bừng rồi gục ngã khi phát hiện mẹ bạn chính là giáo viên chủ nhiệm

Cậu nhóc ngồi im thin thít trên ghế, khác hẳn với thái độ hớn hở lúc đầu, mặc cho bạn dỗ cũng chẳng ích gì (Nguồn: Weibo VN)

Còn cậu con trai thì rất vui vẻ trước sự gục ngã của bạn mình: "Ha ha, vào nhà cô giáo mà còn nhảy múa đòi ăn. Không sao đâu, cô giáo cũng chỉ là mẹ tớ thôi mà. Cười cái nào gì mà chù ụ một đống thế?"

Cư dân mạng được một phen cười ngã ngửa trước câu chuyện hết sức dễ thương:

[64k likes] Cậu nhóc: Đời này tớ không bao giờ đến nhà cậu chơi nữa!

[16k likes] Cậu nhóc: Sau này đừng bao giờ liên lạc nữa, tình bạn của chúng ta đến đây là chấm dứt!

[8k likes] Nếu tớ biết mẹ cậu là cô giáo của tớ, tớ sẽ không thèm chơi với cậu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

[3.3k likes] Vừa thoát khỏi hang sói đã rơi ngay vào miệng cọp.

[10k likes] Mẹ của bạn học là cô giáo chủ nhiệm của mình, cậu bạn kia xem ra tâm tư khó lường, sâu không thấy đáy, giấu kỹ thật đấy!