Tình huống mà cậu bé này gặp phải khiến nhiều gia đình tự nhắc nhở chính mình phải cẩn trọng hơn nữa trong việc trông chừng con nhỏ.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại hình ảnh cậu bé bất ngờ lao qua đường nhưng may mắn thoát nạn đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào 8h44 phút sáng ngày 13/6, cậu bé đang chơi đùa bên góc vệ đường cùng bà. Ít phút sau, khi bà không để ý, cậu bất ngờ lao vụt qua đường, khiến chiếc xe ô tô đang lưu thông phải phanh gấp. 

Khoảnh khắc cậu bé và chiếc xe suýt va chạm khiến bất cứ ai xem clip cũng phải "thót tim". Mặc dù không có thương tích nào nhưng cú va chạm của cậu bé khiến người bà lo lắng và ngay lập tức chạy lại ôm vỗ về cháu. 

Khoảnh khắc cậu bé lao qua đường, suýt bị ô tô tông trúng.

Dưới đoạn clip, phần lớn bình luận đều phản ứng với cách trông con của gia đình cậu bé. Dù tình huống xảy ra ngoài dự tính nhưng gia đình có trẻ nhỏ nên dạy bé cách quan sát kỹ khi qua đường, bảo vệ an toàn bản thân. 

"Không trách gì bà cụ nhưng là bài học cho mấy anh chị nhà gần đường. Con cái không trông nom cẩn thận, xong lỡ va quệt phải thì lại trách người ta". 

"Nhà gần đường to mà người nhà không để ý con cái thì sớm hay muộn cũng sẽ có việc. Đáng sợ lắm. Em bé trong video may mắn quá".

"Tài xế cũng cần xem lại lỗi. Chạy xe mà thấy trẻ em chạy nhảy ngoài đường hay vỉa hè sát mặt đường là giảm tốc độ chứ không nên phóng vèo vèo thế này". 

  • Xe ôtô của quân đội mất lái, lao xuống vực
  • Khoảnh khắc đạp xe qua ngã tư, người đàn ông bị cuốn vào vụ tai nạn kinh hoàng
  • H. Yến / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cau-be-lao-ra-duong-suyt-bi-o-to-dam-trung-soi-camera-an-ninh-bo-me-tim-mat-loi-tu-minh-16221160611344588.htm