Gabriel (5 tuổi) hiện khiến fan nhóm BTS thích thú khi thường xuyên đăng ảnh chụp giống Jungkook lên mạng.

Jessi và BTS cùng xuất hiện cá tính trong clip quảng cáo. 

Gabriel (5 tuổi, đến từ Brazil) hiện được chú ý trên các diễn đàn nhờ để tóc, ăn mặc giống Jungkook - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS.

Gabriel (5 tuổi, đến từ Brazil) hiện được chú ý trên các diễn đàn nhờ để tóc, ăn mặc giống Jungkook - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS.

Các bức ảnh của em do chị gái chia sẻ lên tài khoản cá nhân. Cô cho biết Gabriel rất thích em út nhóm BTS. Hàng tháng, cậu nhóc 5 tuổi đều để ý xem Jungkook đang chuộng màu tóc gì, chụp ảnh ra sao và làm theo.

Cậu bé từng diện kiểu tóc xoăn dài giống Jungkook. Nếu nam idol được khen là lãng tử thì nhóc tỳ đến từ Brazil khiến cộng đồng Army (tên fanclub của nhóm BTS) thích thú với phong cách dễ thương, lối tạo dáng đáng yêu.

Nam thần tượng sinh năm 1997 từng được khen có vẻ đẹp năng động với kiểu tóc ngắn, để mái và nhuộm nâu chocolate. Vì yêu thích phong thái của Jungkook, em bé Brazil đã học theo từ mái đầu, lối tạo dáng đến cách dùng các phụ kiện như khuyên tai, áo da.

Gabriel luôn cố gắng tạo kiểu sao cho giống nhất với người mình yêu mến. Kiểu mái lệch cùng cách tạo dáng đáng yêu của Jungkook từng khiến cộng đồng fan BTS "chao đảo" cũng được nhóc tỳ này học theo. 

Gần đây, bức ảnh được Army truyền tay nhau là khoảnh khắc cậu bé đến từ Brazil mặc áo sơ mi đỏ kẻ đen, đeo khuyên tai tròn giống Jungkook. Do để tóc dài có phần khó chăm sóc, em út BTS đã cắt ngắn bớt đi và được khen điển trai. Một thời gian ngắn sau, chị gái Gabriel cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của em mình, giống style giọng ca 22 tuổi đến 80%.

  • Nghị lực sống phi thường của cậu bé mắc hội chứng hiếm gặp, sinh ra đã không có mắt
  • Cậu bé 14 tuổi lái Subaru ăn trộm, tông móp sườn Lamborghini Urus
  • Cao Thảo / Tri Thức Trực Tuyến