Một vụ hỗn chiến vừa xảy ra ở sân cỏ Thái Lan khiến trọng tài phải liên tiếp rút ra những tấm thẻ đỏ.

Vụ hỗn chiến vừa xảy ra ở làng bóng đá Thái Lan.

Vụ ẩu đả xảy ra trong trận đấu giữa hai CLB Northern Tak United (NTU) gặp See Kwae FC trong khuôn khổ giải hạng ba Thái Lan (Thai League 3) ngày 14/11 vừa qua.

Thời điểm cuối trận, khi tỷ số đang là 1-1, sau một pha tranh chấp, 2 cầu thủ của Northern Tak United và See Kwae đã khiêu khích rồi lao vào tấn công lẫn nhau.

Ngay sau đó, thay vì can ngăn những cái đầu nóng, nhiều cầu thủ từ hai phía lại tiếp tục lao vào thượng cẳng thân, hạ cẳng tay với đối phương. Một số cầu thủ từ bên ngoài sân thậm chí cũng "tham chiến". Tất cả tạo nên khung cảnh hỗn loạn trên sân.

Trọng tài chính sau đó phải rút ra tổng cộng 5 chiếc thẻ đỏ, trong đó có 2 cầu thủ Northern Tak United, 2 cầu thủ See Kwae FC và một thành viên trong ban huấn luyện của đội khách.

Vụ bạo lực hiện đã được báo cáo lên LĐBĐ Thái Lan để chờ tổ chức này đưa ra những án phạt cho các cá nhân, tổ chức vi phạm.

Hiện ở giải Thai League 3, Northern Tak United đang đứng cuối BXH với chỉ 3 điểm sau 10 vòng, trong khi đó See Kwae xếp hạng 6 với 14 điểm.

  • Italy phải đá play-off giành vé dự World Cup
  • Tỉ số trận Oman – Nhật Bản: Chờ Samurai Blue phục hận
  • Tiểu Mã / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cau-thu-thai-lan-danh-nhau-tui-bui-tren-san-trong-tai-phai-rut-ra-mua-the-do-162211611105834689.htm