Luke Bennett, cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB AFC Fylde qua đời một cách thương tâm do bị điện giật.

Nguyên nhân của tai nạn thương tâm trên là do Luke Bennet đã dùng thanh kim loại để khều quả bóng bị rơi xuống ao. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu dây cáp điện ở gần đó không vô tình chạm vào cây gậy khiến cầu thủ trẻ này "ra đi mãi mãi" ở tuổi 17.

Cầu thủ trẻ Luke Bennett qua đời thương tâm do bị điện giật.

Cầu thủ trẻ Luke Bennett qua đời thương tâm do bị điện giật.

Luật sư đại diện cho gia đình Luke yêu cầu tòa án Preston phải điều tra cặn kẽ những tình tiết xung quanh cái chết đen đủi của con trai mình.

CLB AFC Fylde cũng gửi lời chia buồn tới gia đình cầu thủ trẻ.

CLB AFC Fylde cũng gửi lời chia buồn tới gia đình cầu thủ trẻ.

Tòa án cũng cho hay, đã có sự chậm trễ trong việc đến hiện trường để cấp cứu nạn nhân. Thẩm phán sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng trong cái chết của Luke Bennett trước khi khép lại vụ việc. Cha mẹ cậu bé cũng có mặt để tham dự buổi điều trần.

Đại diện AFC Fylde, câu lạc bộ mà Luke thi đấu trước khi qua đời, đăng tải lời chia buồn đầy xúc động trên Twitter.

"Mất mát này là quá lớn đối với cha mẹ Luke. Từ tận đáy lòng, chúng tôi thành thật chia buồn cùng gia đình, hi vọng mọi điều tồi tệ sẽ sớm qua đi để cuộc sống của họ có thể trở lại bình thường".

"Sự ra đi đột ngột của Luke khiến tất cả chúng tôi cảm thấy đau đớn. Yên nghỉ nhé, "Lukey B". Ký ức về anh sẽ luôn ở trong trái tim chúng tôi".

  • HLV tuyển Trung Quốc xin từ chức
  • Alexia Putellas đi vào lịch sử bóng đá Tây Ban Nha
  • Huy Trường / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/cau-thu-tre-bi-dien-giat-chet-khi-dang-co-gang-lay-qua-bong-roi-duoi-ao-40202111216021406.htm