Gần Tết rồi, những cành đào cành mai bao giờ cũng khiến cho người xem có rất nhiều cảm xúc.

Hoa đào hoa mai đều là đặc sản của mùa xuân, mùa Tết. Mới đây, cư dân mạng ai nấy đều đã vô cùng trầm trồ trước hình ảnh một cây đào mà có đến tận 3 màu hoa trắng - đỏ - hồng xen lẫn. Nhìn những cánh hoa bung nở rực rỡ dưới ánh mặt trời quả thực ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Bài viết về cây hoa đào 3 màu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nguồn ảnh: C.K.

Bài viết về cây hoa đào 3 màu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nguồn ảnh: C.K.

Cây hoa nhìn từ phía xa.

Cây hoa nhìn từ phía xa.

Nhìn từ xa, cây hoa đào giống như một cây kẹo bông ngọt lịm tim bởi màu hồng pha lẫn với đỏ và trắng vô cùng hòa hợp. Khi lại gần, những cánh hoa dày dặn bung nở càng khiến cho lòng người bị mê đắm nhiều hơn.

Được biết, cây hoa đào 3 màu này không phải được trồng ở Việt Nam mà được sở hữu bởi một người phụ nữ Việt ở nước ngoài. Cây đã có tuổi thọ 15 năm và mùa nào cũng gây thương nhớ với vẻ đẹp rực rỡ của mình.

​  Những bông hoa khi tiền lại gần...

​ Những bông hoa khi tiền lại gần...

gần hơn...

gần hơn...

... và gần hơn nữa.

... và gần hơn nữa.

Có thể nói, những cây hoa độc đáo như thế này không nhiều. Đó có thể là sản phẩm của quá trình cấy ghép hoặc đột biến tự nhiên. Tuy nhiên, dù có là thế nào đi chăng nữa thì bản thân hoa vẫn luôn rất đẹp và tình, đúng không mọi người?

  • Cây đào khủng thế độc 'hồ ly 9 đuôi', nhiều người trả giá 125 triệu nhưng chủ nhân chưa bán
  • Cây mai trăm tuổi giá 4 tỉ đồng 'độc nhất vô nhị' ở Quảng Ngãi
  • Mộc Lan / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-hoa-dao-mix-3-mau-do-hong-trang-sieu-quy-hiem-khoe-sac-ruc-ro-khien-dan-mang-xon-xao-tram-tro-16221060213334698.htm