Bà Hương - mẹ ruột Bích Phương - không chỉ sở hữu ngoại hình trẻ trung mà cũng rất vui tính và thường xuyên 'troll' con gái trước công chúng.


Mẹ ruột Bích Phương (áo vàng) tên là Nguyễn Thị Hương, hiện đang sống tại Quảng Ninh cùng chồng.

Chân dung mẹ ruột trẻ trung, thích gọi mày xưng tao với ca sĩ Bích Phương - Ảnh 2.
Bà Hương được nhận xét là có ngoại hình trẻ trung hơn hẳn so với độ tuổi. Tuy không sở hữu phong cách sang chảnh, quý phái nhưng mẹ ruột ca sĩ Bích Phương vẫn khá ưa nhìn.


Phong cách ăn mặc của bà cũng thiên về sự năng động, khỏe khoắn chứ không điệu đà. Có thể thấy, Bích Phương sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ.


Theo chia sẻ của nữ ca sĩ 'Bao giờ lấy chồng', mẹ ruột của cô là người tình cảm nhưng ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài.


Mặc dù đã ở tuổi trung niên, lại sống cách xa con gái song bà Hương vẫn sắp xếp công việc để thỉnh thoảng vào Sài Gòn thăm nom, chăm sóc cho Bích Phương.


Thời gian rảnh rỗi, bà thường xuyên đi du lịch với gia đình. Trong nhà, mẹ ruột Bích Phương là người có 'tiếng nói' nhất.


Đã ở tuổi trung niên và liên tục than vãn muốn có cháu ngoại, lo sợ con gái thành 'gái ế quốc dân' nhưng bà Hương rất 'xì tin'.


Bà thích dùng mạng xã hội để kết nối với con gái, với các bạn bè và chia sẻ những khoảnh khắc của gia đình.

Chân dung mẹ ruột trẻ trung, thích gọi mày xưng tao với ca sĩ Bích Phương - Ảnh 9.
Thời gian gần đây, bà Hương liên tục được nhắc tới trên các diễn đàn và các trang báo mạng vì sự 'lầy lội', liên tục 'troll' con gái trên mạng xã hội. Bà cũng không quên ủng hộ con gái bằng cách chia sẻ những đường link các sản phẩm của Bích Phương.


Song, bà thường kèm theo những caption hết sức 'lầy lội', hài hước. Đặc biệt, bà ít khi xưng hộ mẹ - con mà thường gọi mày xưng tao rất thoải mái. Cách nói chuyện dí dỏm, phóng khoáng nhưng đầy tình cảm của bà Hương khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. 

Tùy Phong / Thời đại