Khi thông tin về tân chủ tịch FLC cũng là ông chủ mới của hãng hàng không Bamboo Airways vẫn còn chưa hết độ nóng trên mạng xã hội thì netizen cũng đã liệt kê nhanh chóng hoàng loạt thành tích khủng của vị phu nhân đứng đằng sau.

Sáng 31/3, Hội đồng Quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC) và Công ty CP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đã công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự nắm giữ vị trí chủ tịch HĐQT doanh nghiệp.

Theo đó dựa vào quy định tại điều lệ tập đoàn, trong trường hợp chủ tịch HĐQT vắng mặt thì phó chủ tịch HĐQT giữ chức chủ tịch đến khi có quyết định mới của HĐQT. Vì vậy ông Đặng Tất Thắng, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đã chính thức đảm nhiệm chức vụ chủ tịch HĐQT FLC và Bamboo Airways cho đến khi có quyết định mới nhất của Đại hội đồng cổ đông và HĐQT công ty.

Chiều cùng ngày, sau khi tin tức về ông Đặng Tất Thắng được công bố, cư dân mạng cũng đã tìm ra thông tin về gia đình ông Thắng, cụ thể là người vợ đứng sau người đàn ông này. Vị phu nhân của ông chủ mới tập đoàn FLC có tên Nguyễn Hương Giang, là cựu Hoa khôi Đại học Ngoại Thương và sở hữu hàng loạt thành tích đáng ngưỡng mộ khác.

Chân dung vợ Tân chủ tịch FLC Đặng Tất Thắng: 'Chị đẹp hội chơi golf', hoa khôi đại học danh giá

Bà Hương Giang từng đăng quang danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại Thương.

Bà Hương Giang từng đăng quang danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại Thương. 

Theo chia sẻ từ bản thân, bà Hương Giang tự nhận xét mình là người may mắn khi được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, được bố mẹ tâm lý dạy dỗ và cho học hành đầy đủ nên thành tích học tập cũng không thua kém ai. Do vậy trong quá trình từ lúc cắp sách tới trường đến khi tốt nghiệp đại học, bà Hương Giang đã sở hữu cho mình một loạt thành tích như: giải nhì môn Văn cấp Quận, giải ba cấp Thành phố năm học lớp 9, Miss Tài năng "Duyên dáng Ngoại thương 2009", Top 20 "Imiss Thăng Long" và cũng là cựu sinh viên lớp chất lượng cao, khoa Tài chính - Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Với những điều kiện có được, tân phu nhân hãng Bamboo Airways luôn xuất hiện với hình ảnh sành điệu và không kém phần sang chảnh. Đặc biệt nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi người phụ nữ này đã trải qua hai lần sinh nở nhưng vẫn giữ được cho mình vóc dáng thon gọn. Điều này nhờ vào việc chăm chỉ tập luyện trên phòng tập cũng như trên sân Golf.

Nhiều cư dân mạng cũng phát hiện bà Hương Giang cũng là chị em tốt trong hội "chị đẹp chơi Golf" cùng với nữ thần VTV Mai Ngọc.

Chân dung vợ Tân chủ tịch FLC Đặng Tất Thắng: 'Chị đẹp hội chơi golf', hoa khôi đại học danh giá - 2

Bà mẹ hai con vẫn giữ được vóc dáng thon gọn nhờ chịu khó tập luyện và chơi golf.

Bà mẹ hai con vẫn giữ được vóc dáng thon gọn nhờ chịu khó tập luyện và chơi golf.

Xếp lại công việc cũng như những lao động thể dục hàng ngày, phu nhân ông Đặng Tất Thắng vẫn chăm sóc cho 2 con mình một cách chu đáo. Hai vợ chồng cũng hay chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của gia đình và hai con lên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ về người vợ tào khang, tân chủ tịch FLC cho biết: "Cuộc đời tôi dường như là chuỗi may mắn, một trong những may mắn đó là được nên duyên với vợ tôi bây giờ!"

 Tân Chủ tịch FLC cho biết mình may mắn khi có người vợ xinh đẹp cùng gia đình hạnh phúc như bây giờ.

Tân Chủ tịch FLC cho biết mình may mắn khi có người vợ xinh đẹp cùng gia đình hạnh phúc như bây giờ.