Những màn ảo thuật đường phố tuy đơn giản nhưng lại rất "thần kỳ", mặc dù người biểu diễn đứng ngay cạnh khán giả, vẫn không ai phát hiện ra "mẹo" của ảo thuật gia ở đây là gì.

Hơn cả ảo thuật, chiếc container 'lơ lửng' đi giữa phố / Ảo thuật gia đường phố bị bắt vì lợi dụng 'phép thuật' để sờ ngực phụ nữ / Sài Gòn: 'Ảo thuật gia' ngoại quốc lừa đảo tráo tiền USD nhanh như chớp

Paul Vu, chàng trai 22 tuổi người Mỹ gốc Việt, hiện sinh sống tại bang Los Angeles, Mỹ. Mặc dù mới bắt đầu sự nghiệp ảo thuật gia chuyên nghiệp được 3 năm nay, nhưng các video biểu diễn ảo thuật của Vũ luôn được đón nhận nồng nhiệt.

Đặc biệt, phong cách biểu diễn của Vu vô cùng tự nhiên và duyên dáng, vì vậy mỗi khi "phép màu" xảy ra, người xem càng bị kinh ngạc.

Vu từng xuất hiện trong chương trình The Next Great Magician và có màn biểu diễn với rubik khiến toàn bộ khán giả có mặt tại trường quay đều kinh ngạc.

Hiện Vu là thành viên của The Magic Caslte - câu lạc bộ dành cho các nhà ảo thuật và người hâm mộ ảo thuật, đây được coi là thánh địa của các ảo thuật gia.

Video là một vài màn biểu diễn đường phố của Vu do DailyMail tổng hợp.