Dù xuất hiện rất ngầu trong clip bị quay lén, gây xôn xao khắp các diễn đàn MXH châu Á nhưng chàng kỹ thuật viên bảo dưỡng này vẫn bị sếp trừ lương vì vi phạm một số quy định tại nơi công tác.

Tháng 3/2018, mạng xã hội toàn châu Á được một phen dậy sóng bởi một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chàng kỹ thuật viên tên Văn Kiệt trong bộ đồng phục bụi bặm, thần thái lạnh lùng cool ngầu, một tay đút túi quần sải bước giữa sân bay hệt như một thước phim. Đông đảo cư dân mạng tỏ ra ấn tượng với ngoại hình và phong cách của chàng trai, thậm chí còn so sánh anh với nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki.

Clip quay lén ngầu như Hậu duệ Mặt trời của soái ca bảo dưỡng.

Chàng kỹ thuật viên sân bay từng bị trừ lương vì quá điển trai giờ ra sao?

Khoảnh khắc khiến Văn Kiệt trở thành "soái ca" trong mắt cư dân mạng châu Á

Khoảnh khắc khiến Văn Kiệt trở thành "soái ca" trong mắt cư dân mạng châu Á.

Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, những tưởng đây sẽ là một niềm may mắn đối với Văn Kiệt nhưng sự thật lại không phải như thế. Trên thực tế, anh chàng kỹ thuật viên điển trai đã bị cấp trên trừ 10% lương, đồng thời bộ phận mà anh chàng làm việc cũng bị trừ điểm thi đua do trách nhiệm liên đới. Lý do là vì Văn Kiệt đã không tuân thủ các quy tắc ứng xử của công ty, tự ý rời khỏi vị trí công tác trong lúc máy bay cất cánh đồng thời để trang phục không chỉnh tề, vừa đi vừa cho tay vào túi quần.

Quyết định này từng gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng Trung Quốc khi nhiều người cho rằng cấp trên đang ghen tị với Văn Kiệt bởi vì anh chàng nhận được quá nhiều sự chú ý. Tuy nhiên sau đó, nhân vật chính trong clip cũng lên tiếng nhận lỗi vì tác phong thiếu chỉn chu trong quá trình làm việc. 

Hơn 2 năm trôi qua kể từ ngày đó, hiện tại Văn Kiệt đã trở về với cuộc sống bình thường, vẫn công tác tại sân bay Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) và đã có bạn gái. Có lẽ ở thời điểm này, không ai còn nhớ anh chàng chính là soái ca đình đám từng gây bão MXH một thời.

Văn Kiệt hiện tại đã tăng cân hơn so với thời gian trước.

Văn Kiệt hiện tại đã tăng cân hơn so với thời gian trước.

Anh chàng soái ca ngầu lòi ngày nào giờ đã là "hoa có chủ".

Anh chàng soái ca ngầu lòi ngày nào giờ đã là "hoa có chủ".

  • Gia thế 'khủng' của thủ lĩnh nhóm 'anh da đen khiêng quan tài nhảy múa' gây sốt MXH
  • Thực hư Huấn Hoa Hồng đánh vợ 'không trượt phát nào' dập mặt, gãy răng
  • JJJ / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chang-ky-thuat-vien-san-bay-tung-bi-tru-luong-vi-qua-dien-trai-gio-ra-sao-tintuc683184