Santiago Lara có hành động gây sốc khi yêu cầu khai quật thi thể huyền thoại bóng đá Diego Maradona.

Trên sóng truyền hình, Santiago Lara cho biết đã thông qua luật sư để yêu cầu tòa án cho phép khai quật thi thể Diego Maradona. Thanh niên 19 tuổi này tự nhận là con trai của huyền thoại sinh năm 1960. Anh cho biết hành động này để giám định ADN, từ đó xác định Maradona có phải cha mình hay không.

"Mẹ tôi qua đời khi tôi mới 3 tuổi. Trước khi qua đời, bà nói với một nhóm luật sư rằng cha tôi là Diego Maradona. Tôi chỉ muốn biết mình là ai. Tài chính không phải là vấn đề với tôi", Santiago phát biểu trên chương trình Suelta la Sopa của Telemundo.

Santiago cho biết anh muốn xác định cha đẻ của mình có phải là Maradona hay không. Ảnh: Telemundo.

Santiago cho biết anh muốn xác định cha đẻ của mình có phải là Maradona hay không. Ảnh: Telemundo.

Santiago thừa nhận yêu cầu của anh có thể gây bất ổn ở Argentina. Tuy nhiên, thanh niên 19 tuổi vẫn bày tỏ quyết tâm thực hiện ý định này: "Nếu không làm vậy, ai sẽ cho tôi ADN?".

Mẹ của Santiago qua đời năm 2006 do bệnh ung thư phổi. Trước đó, người phụ nữ này được cho là có mối quan hệ kéo dài 7 năm với Maradona. Santiago được bạn trai cũ của mẹ, Marcelo Lara nuôi nấng.

Maradona có 5 người con được công nhận là Dalma Nerea, Gianinna Dinorah, Diego Jr., Dieguito Ferdando và Jana. Tuy nhiên, còn 6 trường hợp quan hệ cha con liên quan đến "Cậu bé vàng" đang chờ tòa án xử, Santiago Lara là một trong số đó.

Theo Clari, trong khi người dân Argentina vẫn đang thương tiếc trước cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona, những người thân xung quanh ông đang chuẩn bị tranh chấp tài sản.

Theo truyền thông Argentina, tài sản của Maradona để lại gồm ít nhất 5 bất động sản, 6 chiếc xe hơi cao cấp. Ngoài ra, "Cậu bé vàng" sở hữu nhiều đồ trang sức đắt giá, trong đó có chiếc nhẫn kim cương trị giá 300.000 euro, được tặng khi làm chủ tịch danh dự của đội bóng Dynamo Brest ở Belarus.

  • Cuộc chiến giành quyền thừa kế tài sản của Maradona
  • Luật sư thân cận tiết lộ thông tin 'sốc' về Maradona trước lúc mất
  • Tuấn Nguyên / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/chang-trai-19-tuoi-muon-giam-dinh-adn-voi-maradona-post1157811.html