Tại sao mít ngon thế này mà lại phá bỏ đi như vậy chứ?

Thời gian gần đây, các clip chặt bỏ hoa quả xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng xã hội. Thông tin đi kèm những trường hợp mà hoa quả còn ngon, nguyên vẹn nhưng bị phá bỏ như vậy thường là do bị ép giá, không bán được... Điển hình như mới đây, lại thêm một đoạn clip băm nát quả mít dù còn trên cây và bên trong rất ngon đã khiến cư dân mạng vô cùng tiếc nuối...

- Trời ơi uổng vậy? Sao không mang vào ăn.

- Giá mít vẫn cao mà, sao lại bỏ đi thế?

- Hay là lại chiêu trò câu view gì đây?

Tuy nhiên, sự thật là gì?

Sau hàng loạt clip tương tự, cư dân mạng đã bắt đầu nhận ra điểm bất thường ở đây. Một số người khẳng định đây không phải clip của người Việt Nam bởi họ đã từng xem những clip như thế này ở mạng xã hội nước ngoài.

Cùng với đó, có thể thấy, những clip phá bỏ hoa quả hay nông sản của người dân ở Việt Nam thường chỉ xảy ra khi hoa quả đó đã hỏng, không còn sử dụng được nữa mà thôi. Như mọi người đều biết, trong những năm gần đây, khi nông sản bị mất giá, ở nhiều nơi thường có phong trào giải cứu, hoặc người dân sẽ mang về để chế biến thành các món ăn khác như sấy khô, ngâm đường... Chuyện bỏ đi đồ ăn khi còn tươi ngon như trên rất hiếm khi xảy ra.

Chàng trai băm nát quả mít dù rất ngon khiến dân mạng tranh cãi và sự thật ngã ngửa đã được tìm ra - Ảnh 2.

Nguồn: TikTok