Anh chàng này ngay lập tức được phong là “soái ca”, “của hiếm” với thành tích là rửa cả 6 mâm cỗ.

Câu chuyện cô gái ngơ ngác trước đống bát bẩn nhiều 'khủng khiếp' nhà chồng tương lai 'nhường cho' đã chẳng phải là quá xa lạ. Chả thế mà bao nàng lên mạng xã hội than khóc vì cảnh dở khóc, dở cười ấy. Cũng vì thế mà câu chuyên này quả là đề tài chưa bao giờ cạn với hội chị em. 

Và mới đây trên mạng xã hội lại xôn xao câu chuyện một chàng trai trong hoàn cảnh rửa bát cho chị gái đến 6 mâm cỗ khiến nhiều người hết sức ngỡ ngàng. Điều đặc biệt là anh chàng này không hề kêu ca khi phải làm công việc này mà bức ảnh lại được cô chị gái của mình đăng tải.

Nếu ai đó chưa tin câu chuyện những nam thanh niên sẵn sàng xắn tay rửa bát thì hãy xem bức ảnh dưới đây.

6
Bức ảnh chàng trai rửa 6 mâm bát cho người yêu khiến dân mạng thích thú.

Đó là hình ảnh của một cô gái đăng tải bức ảnh em trai lên một group nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Kèm hình ảnh này là dòng thông tin hài hước: “Cuối cùng thì ngày ấy cũng đến chúng mày, chúng bạn ạ. Tao bị đau tay và nhà tao có giỗ. Cảm giác ngồi nhìn nó rửa 6 mâm bát thật sự là sung sướng không gì tả nổi”.

Trong bức ảnh có thể thấy rõ, chàng thanh niên là em trai của cô bạn này đang phải “đối mặt” với cả đống bát đĩa khổng lồ. Trông anh chàng tỏ ra khá cặm cụi và chuyên nghiệp khiến nàng nào cũng phải nể phục nhưng không khỏi phì cười khi thấy bộ dạng của các chàng khi rửa bát.

Khoảnh khắc anh chàng rửa hộ 6 mâm bát hộ chị gái vì cô đau tay đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và nhiều lượt bình luận, chia sẻ. Anh chàng này cũng nhanh chóng được gọi là “soái ca” như một lẽ thường tình cho hành động “cống hiến” của mình.

Nhiều dân mạng cũng nhanh chóng 'góp vui' với bức ảnh này với những lời bình luận vô cùng đáng yêu khen chàng này là 'của hiếm'.

Thế nhưng, nhiều bạn đã cho rằng, chuyện những anh chàng rửa bát đã xưa như trái đất rồi. Bạn Vũ Thu Nga kể: 'Nhà ngoại mình có việc thì xong mỗi bữa cơm, các anh em hò nhau bê mâm đã đành, nhưng người này người kia xúm lại rửa cũng là chuyện thường'.

Hiện tại, bức ảnh và câu chuyện đáng yêu này vẫn tiếp tục được chia sẻ 'rần rần' trên mạng xã hội. 

 

 

 

Như Ý / Ngaynay.vn