Mặc cho bạn trai xuống nước hết mức nhưng quan điểm của cô gái vẫn hết sức rõ ràng rằng bản thân không muốn ở với người nghèo như anh nữa.

Đoạn clip gây xôn xao cư dân mạng nhiều ngày nay được ghi lại trên một đường phố ở Trung Quốc. Một chàng trai trẻ sẵn sàng bỏ qua mọi ánh nhìn để quỳ gối níu kéo người bạn gái.

Đối lập với sự thành khẩn, xúc động của anh chàng, cô gái lạnh lùng thốt ra những câu từ khiến ai nấy sửng sốt. Cô không nhục mạ, cũng không mắng chửi người bạn trai mà chỉ bình tình nói ra một sự thật:

- Em yêu tiền, nhưng anh đến một chiếc túi Hermes cũng không mua nổi cho em thì em không thể ở bên anh được!

 

Cô gái lạnh lùng đòi chia tay người yêu vì anh không có tiền (Nguồn: Douyin)

Được biết, một chiếc túi Hermes có giá thấp nhất là 13.750 tệ (46,8 triệu), chiếc đắt nhất là 89.500 tệ (304 triệu), quá xa xỉ với người không có điều kiện như chàng trai này. 

Quan điểm của cô gái vô cùng rõ ràng, cũng rất dứt khoát nên rõ ràng là cô không cho chàng trai bất cứ một cơ hội nào ở thời điểm này nữa. Hơn nữa cô cũng đã quen người mới được một tháng, và anh ấy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của cô. 

Ngay khi đoạn clip lan truyền đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra chê cô gái ham tiền, nhưng cũng nhiều người cho rằng cô thẳng thắn như thế còn hơn là lừa dối nhau.

- Thực ra kiểu con gái yêu tiền ngoài miệng còn đỡ hơn kiểu nói không cần tiền nhưng hành động lại trà xanh.

- Tôi xem video gốc rồi, đừng mắng cô ấy thực dụng. Cô gái này đã ở bên anh ta nhiều năm từ lúc 2 bàn tay trắng. Nhưng anh ta không hề đi làm lụng gì hết, ngày ngày ở nhà chơi game chờ cô ấy kiếm tiền về nuôi.

- Mẫu phụ nữ này trước kia chắc chắn sẽ bị cả xã hội nhục mạ, chửi rủa là thực dụng, không xứng đáng có tình yêu, nhưng thời nay cô ấy thẳng thắn như vậy còn tốt hơn khối người.

- Kết thúc như thế nào còn phụ thuộc vào chàng trai. Nếu anh ta nhục nhã phấn đấu chục năm sau thành đại gia thì mọi người sẽ quay qua mắng cô gái đáng đời, còn nhiều năm sau mà anh ta vẫn cứ nghèo hèn như vậy thì hành động ngày hôm nay của cô gái hoàn toàn là đúng đắn thôi!