Cụ bà móm mém bỗng òa khóc thành tiếng khi nghe cháu cố hỏi về người chồng đã mất.

"Trăm năm tình viên mãn, trọn đời nghĩa phu thê". Cùng nhau trải qua biết bao biến cố cuộc đời, nhiều cặp vợ chồng mong muốn khi về già có thể cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên con cháu. Thế nhưng, quy luật sinh lão bệnh tử không ai có thể tránh khỏi, rất nhiều người đã phải ngậm ngùi tiễn bạn đời của mình về bên kia thế giới.

Với người ở lại, có lẽ họ cảm xúc đau buồn, hụt hẫng sẽ đeo đẳng trong tâm trí cả một đời. Cũng giống như cụ bà trong câu chuyện dưới đây, đã sống gần một thập kỷ đợi chờ, cụ vẫn rưng rưng khi ai đó nhắc về người chồng đã mất. 

Đoạn clip quay lại khoảnh khắc cụ bà tóc bạc trắng, đang nằm trên võng. Chắt cố lại hỏi 1 câu: "Có nhớ ông cố không?". Mà cụ bị lãng tai, nghe hoài không rõ nên cứ hỏi lại mãi: "Hả? Cái gì?". 

Cháu hỏi về ông cố đã mất, cụ bà bỗng òa khóc như đứa trẻ, đáp lại 1 câu nghe nhói lòng

Lúc sau nghe rõ lời cháu hỏi, cụ bỗng im lặng rồi đáp lại vỏn vẹn một chữ: "Nhớ". Thế rồi trên gương mặt nhăn nheo đầy những vết đồi mồi, hai hàng nước mắt cụ chảy xuôi. Cụ cứ thế òa khóc như một đứa trẻ, đưa chiếc khăn xô vắt ngang lau nước mắt. 

Theo lời người đăng tải, đoạn clip được quay vào ngày giỗ cụ ông. Không rõ cụ ông mất từ bao giờ, thế nhưng mỗi khi có ai hỏi, cụ đều thắt lòng nhớ về người chồng quá cố. 

Khoảnh khắc kể trên đã khiến dân mạng không khỏi xúc động. Đúng là khi già đi chúng ta mới hiểu rằng mình cần thứ gì nhất. Không phải là của cải vật chất mà thứ họ cần chính là được ở bên cạnh người thân yêu của mình. Một số cư dân mạng để lại bình luận: 

"Nhìn mà muốn khóc theo, có lẽ cụ bà đã yêu chồng mình nhiều lắm. Người ở lại đau khổ biết dường nào. Giờ thì, bà chắc cô đơn suốt những tháng ngày còn lại...".

"Nhìn giống bà mình quá. Ngày ông đi, bà ngày nào cũng khóc. Một thời gian bà đỡ dần nhưng vẫn giữ thói quen mỗi khi thắp hương lại hay tâm sự với ông".

"Thế mới thấy trân quý những người sẽ cùng đi với mình đến suốt cuộc đời. Cụ bà có thể lãng tai, mất trí nhớ, nhưng tình yêu mãi còn ở đó, trongsâu thẳm trái tim của cụ!". 

  • Xuất hiện clip đánh nhân viên dã man, nghi của chủ shop quần áo Thanh Hóa vụ trộm váy 160k
  • 'Chui rúc' đi trốn ở vùng hoang vu, Khoa Pug vẫn vung 400 triệu mua thẻ nạp tặng fan
  • Thủy Tiên / Pháp luật & bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chau-hoi-ve-ong-co-da-khuat-cu-ba-bong-oa-khoc-nhu-dua-tre-dap-lai-1-cau-nghe-nhoi-long-16221041221213082.htm