Lionel Messi bình phục chấn thương nhanh chóng và tỏ rõ quyết tâm trở lại thi đấu giai đoạn hậu Covid.

Hồi đầu tuần, Barcelona thông báo Messi bị tổn thương cơ tứ đầu và không thể tập luyện cùng đồng đội. Siêu sao người Argentina tiếp tục tập riêng nhưng những hình ảnh cho thấy anh đang bình phục nhanh chóng và đúng hướng, với những màn chạy nước rút liên tục trên sân.

Thông qua mạng xã hội, Messi cũng tỏ ra rất háo hức cho ngày trở lại chơi bóng, đặc biệt là thi đấu trên sân Nou Camp. "Tôi thực sự rất nhớ nơi này", siêu sao người Argentina chia sẻ. "Tôi không chờ đợi thêm nữa để ra sân thi đấu".

Messi là trường hợp thứ 28 tại La Liga đang dưỡng thương, trong đó có 9 trường hợp dính chấn thương ở giai đoạn trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải tái khởi tranh.

Giai đoạn đầu mùa, Messi cũng gặp vấn đề về thể chất nên ra sân gián đoạn. Nhưng từ trận gặp Getafe vào ngày 28/9 đến nay, Messi ra sân không thiếu trận nào, trong đó có 22 trận tại La Liga, đóng góp 19 bàn thắng và 12 kiến tạo.

Vào ngày 13/6 tới, Barca sẽ có trận đấu đầu tiên trong giai đoạn hậu Covid, với chuyến làm khách của Real Mallorca.

Mùa này, Messi tiếp tục là linh hồn trong lối chơi của Barca, với 24 bàn cùng 16 đường kiến tạo trên mọi đấu trường. Đặc biệt, Messi vẫn tỏ ra đặc biệt lợi hại ở La Liga, khi có 19 lần làm rung mành lưới đối phương sau 22 lần ra sân, qua đó dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới".