Bạn muốn 'yêu' cả đêm vậy thì hãy làm những điều dưới đây nhé!

Bổ sung rau và trái cây

Các nghiên cứu xác nhận rằng, đàn ông ăn chay kéo dài cuộc 'yêu' hơn. Ăn rau và trái cây giúp bạn 'yêu' cả đêm. Bạn có thể ăn chuối, uống nước ép quả lý gai hoặc nước ép dâu tây ngay trước khi lên giường. Lưu ý, chuối chứa kali và glucose giúp bạn quan hệ tình dục lâu hơn. Chứa kẽm và glucose, nước ép quả lý gai và nước ép dâu tây giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

Giảm hút thuốc

Theo bác sĩ, hút thuốc ảnh hưởng đến mọi cơ quan của cơ thể bao gồm cả chức năng tình dục. Nó làm cứng động mạch và làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.

Ngủ đủ

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Chicago cho rằng, những người đàn ông ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi đêm thường có mức testosterone thấp hơn những người ngủ đủ 8 tiếng. Do đó, bạn hãy cố gắng ngủ đủ 7-8 giờ mỗi ngày để cải thiện "chuyện ấy".

Tập yoga

Bạn nên thử các tư thế yoga như tư thế rắn hổ mang hoặc tư thế ngồi gập mình để tăng thời gian 'yêu'. Những tư thế yoga này giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục.

Tập trung nhiều hơn vào màn dạo đầu

Bạn hãy cố gắng dùng ngón tay hoặc miệng để làm cho nàng đạt cực khoái và giảm căng thẳng. Tập trung nhiều hơn vào màn dạo đầu cũng giúp "cậu nhỏ" cương cứng trong thời gian dài hơn.