Ryan Giggs, cựu đội trưởng huyền thoại của Manchester United sẽ chính thức trở thành Giám đốc của Học viện bóng đá PVF vào ngày 20/11.

Lò đào tạo của Vingroup bổ nhiệm Ryan Giggs làm Giám đốc bóng đá
Pual Scholes và Ryan Giggs, hai huyền thoại của Manchester United sẽ trở thành thành viên trong ban lãnh đạo PVF.

Ngày 20/11, PVF sẽ chính thức bổ nhiệm danh thủ bóng đá thế giới Ryan Giggs, cựu đội trưởng huyền thoại của Manchester United, vào vị trí Giám đốc Bóng đá của Trung tâm. Theo đó, Ryan Giggs có trách nhiệm huấn luyện cầu thủ và đào tạo HLV, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào bóng đá số 1 Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

Đồng hành với Ryan Giggs là cựu tiền vệ tài hoa Paul Scholes, một trong những trụ cột của CLB Manchester United ở thời kỳ hoàng kim nhất của “Quỷ đỏ”.

Giggs và Scholes sẽ đặt chân đến Nội Bài vào ngày 19/11, ở tại khách sạn Metropole trên đường Ngô Quyền (Hà Nội).

Lò đào tạo của Vingroup bổ nhiệm Ryan Giggs làm Giám đốc bóng đá
Ryan Giggs sẽ làm Giám đốc Bóng đá của Trung tâm PVF từ ngày 20/11.
Lò đào tạo của Vingroup bổ nhiệm Ryan Giggs làm Giám đốc bóng đá
Paul Scholes cũng sẽ có mặt tại PVF trong dịp khánh thành Trung tâm đào tạo tại Hưng Yên ngày 20/11.

Hiện PVF có 01 Giám đốc kỹ thuật, 02 HLV, 01 HLV thủ môn, 02 chuyên gia khoa học thể thao, 01 chuyên gia vật lý trị liệu đến từ các CLB Ngoại hạng Anh.

Về HLV Việt, PVF đã quy tụ được HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các HLV từng là cựu tuyển thủ quốc gia như HLV Nguyễn Mạnh Cường, Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Việt Thắng, Lê Phước Tứ… tham gia huấn luyện.

Lò đào tạo của Vingroup bổ nhiệm Ryan Giggs làm Giám đốc bóng đá
Đội hình của chủ nhà U15 PVF sẽ tham dự giải giao hữu U15 quốc tế do PVF tổ chức nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Hưng Yên.

Với việc khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ và chuyển toàn bộ trụ sở từ TP.HCM ra Hưng Yên, PVF sẽ phát triển lên một tầm cao mới, với những thay đổi đột phá về chất lượng đào tạo, hướng đến mục tiêu đạt đẳng cấp quốc tế cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Bạn đang đọc bài viết Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa là Giggs và Scholes sẽ sang cống hiến cho bóng đá Việt Nam tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Anh Vũ / Tin nhanh Online