Hà Linh (Hà Nội) cùng em gái bỏ ra số tiền hơn 7 triệu đồng cho buổi shopping tối 26/11 do đợt nghỉ kéo dài 2 cô không thể sắm quần áo thời trang.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 1

Tối 26/11, ngày hội giảm giá Black Friday, tại phố Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội) nơi tập trung đông cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, nhộn nhịp cảnh mua bán hơn thường lệ.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 2

Cảnh mua sắm thời trang giảm giá nhộn nhịp diễn ra tương tự tại nhiều địa điểm khác như phố Cầu Giấy, Phạm Ngọc Thạch hay các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 3

Do lượng khách tập trung quá đông, nhiều cửa hàng quần áo trên phố Cầu Giấy thậm chí còn cho khách để xe tràn xuống lề đường, cắt cử thêm nhân viên bảo vệ, mời gọi khách.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 4

Anh Bùi Văn Cương (25 tuổi) cho biết, dịp Black Friday năm nay anh đèo bạn gái đi mua sắm một số đồ quần áo, giày dép và mỹ phẩm: "Chúng tôi đi từ lúc 19h đến giờ đã 1 tiếng 30 phút nhưng cô ấy vẫn chưa mua được gì". Dù phải đứng ngoài đường chờ đợi nhưng Cương cho biết không cảm thấy phiền và đã quen với việc này.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 5

Tại Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch, dòng người đi xe máy xếp hàng chờ gửi xe đã gây ra cảnh ùn tắc phía cửa hầm.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 6

18h, lượng người tới các trung tâm thương mại bắt đầu đông dần, phần lớn là giới trẻ, dân văn phòng và các gia đình. Trong ảnh, người mua sắm xếp hàng dài chờ thanh toán tại quầy của Uniqlo.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 7

Vì quá đông người, nhiều khách chọn ngồi chờ tại khu vực nghỉ. Chị Ngọc Khánh (áo xanh) chia sẻ: "Tôi mua cả quần áo cho bố mẹ nên có khá nhiều đồ, lại thấy đông người thanh toán quá nên quyết định ngồi nghỉ, chờ vãn vãn rồi ra".

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 8

Tại đây, nhiều cửa hàng giày dép chỉ ghi chung mức sale, không ghi rõ với từng sản phẩm. Trong khi đó một số khác cẩn thận làm bảng giá mới, là giá của các sản phẩm sau khi đã giảm.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 9

Khu vực mua sắm chủ yếu là quần áo, giày dép, mỹ phẩm… cho phái đẹp. Các quầy bày bán đồ nam giới vắng khách hơn.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 10

Hà Linh (trái) cùng em gái đi mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom trên phố Liễu Giai. Hai cô bỏ ra số tiền hơn 7 triệu đồng cho buổi shopping tối nay. "Đợt vừa rồi do dịch nghỉ dài tôi ít đi mua sắm. Nhân dịp các cửa hàng thời trang giảm giá, hôm nay chúng tôi tranh thủ mua và đi chơi luôn", Linh chia sẻ.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 11

Trung tâm thương mại Aeon Mall (quận Hà Đông, Hà Nội) cũng đông người đến mua sắm. Nhiều khu vực bán thời trang giá rẻ, đồng giá với mức khuyến mại lớn được bày ngay ở sảnh trung tâm, thu hút nhiều khách hàng. Trong khi đó, các gian hàng khác cũng thu hút nhiều khách mua sắm với mức khuyến mại hấp dẫn.

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 12

Chị Phương Anh (21 tuổi) chia sẻ: "Mình cảm thấy hàng đồng giá như thế này dễ mua hơn, chỉ việc lựa mẫu thôi, cũng không cần nhân viên phải tư vấn nhiều".

Mua sam do giam gia dip Black Friday anh 13

Anh Trần Việt Tiến (26 tuổi) đến Aeon Mall Hà Đông để tìm mua một chiếc áo khoác với các voucher giảm giá. "Không muốn bỏ lỡ cơ hội giảm giá nhưng cũng để bảo vệ bản thân, tôi sử dụng tiện ích này do gian hàng nào cũng tập trung đông đúc. Tôi chỉ muốn mua nhanh rồi đi về", anh nói.

  • Treo quần áo ra vỉa hè vẫy khách ngày Black Friday ở TP.HCM
  • Phố thời trang Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch ngày Black Friday: Cửa hàng thời trang đông đúc, 'shop mặt đường' vắng hoe
  • Việt Linh - Thạch Thảo - Nhật Sinh / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/chi-em-gai-bo-7-trieu-dong-mua-quan-ao-giam-gia-dem-black-friday-post1280008.html#zingwap_home_featured2