Đám cưới giữa 2 anh em sinh đôi với 2 chị em song sinh vừa diễn ra tại thị trấn Sumedang, thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Tờ Tribun News cho biết, Ellwanda Julianop Hidayat (20 tuổi) lần đầu tiên hẹn hò với Rani Nurhaeni, (19 tuổi) tại một ngôi trường ở thị trấn Sumedang.

Sau đó, cặp đôi này làm mối cho cặp còn lại: Ellwindi Junianfi (em trai song sinh của Ellwanda) - Rina Nurhaeni (em gái song sinh của Rani). Không lâu sau, cặp đôi này cũng dẫn đến quan hệ yêu đương.

Đám cưới của 2 cặp song sinh gây sốt mạng xã hội Indonesia.

Đám cưới của 2 cặp song sinh gây sốt mạng xã hội Indonesia.

Ông Nopi Hidayat (51 tuổi), bố của hai anh em Ellwanda - Ellwindi, từng rất sốc khi Ellwindi dẫn bạn gái về ra mắt. "Lúc nhìn thấy bạn gái của Ellwindi tôi đã lầm tưởng đó chính là bạn gái của Ellwanda", ông Nopi Hidayat kể lại.

Tới cuối tháng 2/2021, 2 cặp đôi song sinh quyết định tổ chức đám cưới chung một ngày. Trong ngày lễ trọng đại, 2 cặp đôi gây choáng váng cho nhiều người bởi họ quá giống nhau đến mức không thể nhận ra, từ ngoại hình cho đến trang phục.

Sau đám cưới, 2 cặp đôi chuyển về sống chung một nhà. Vì quá giống nhau, khiến chính các cặp đôi cũng rơi vào tình huống nhận nhầm vợ/chồng mình.

Cho đến nay, cả hai cặp đôi đều không cảm thấy khó chịu hay bất tiện gì, thậm chí còn cùng đi du lịch với các thành viên khác trong gia đình.

Mặc dù vậy, nhiều dân mạng khuyên họ nên chuyển ra ở riêng để tránh những tình huống không mong muốn có thể xảy ra.

  • Mất tivi, không báo cảnh sát mà tìm thầy cúng, chủ nhân sững sờ chứng kiến chuyện kỳ lạ xảy ra
  • Bê bối liên tiếp, thống đốc New York đối diện nguy cơ bị luận tội
  • Việt Hương / Đời sống & Pháp luật

    Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/chi-em-song-sinh-cuoi-anh-em-sinh-doi-tiet-lo-loat-tinh-huong-kho-do-vi-qua-giong-nhau-a358792.html