Khi được hỏi vì sao đang là ca sĩ đi hát kiếm được nhiều tiền hơn lại tiếp tục đóng phim, Chi Pu nói bởi nghệ thuật là niềm đam mê lớn nhất của cô.

Chiều ngày 1/2, Chi Pu cùng dàn diễn viên Hàn Quốc tham gia phim điện ảnhLALA: Hãy để em yêu anh đã có buổi họp báo ra mắt truyền thông Việt Nam. Diện đầm ren trắng đơn giản 'kín cổng cao tường', Chi Pu xuất hiện với vẻ dịu dàng, đằm thắm.

Chi Pu khẳng định:

Khi được hỏi vì sao vẫn nhận vai diễn trong khi đang được biết tới với vai trò ca sĩ, Chi Pu khẳng định: 'Tham gia ca hát không phải chỉ vì tiền, nghệ thuật là đam mê lớn nhất của Chi. Đây là cơ hội để Chi có thêm vai diễn mới, một cơ hội để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm đến từ êkip cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Tham gia phim là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của Chi'.

Clip Chi Pu chia sẻ việc đi hát không phải vì tiền

'Bạn trai tin đồn' của Chi Pu những ngày qua l- nam diễn viên Jin Ju Hyung cũng là nhân vật được chú ý không kém. Từng nhất cử nhất động của nam diễn viên với Chi Pu đều được soi kỹ. Có lẽ vì thế mà cả hai trong suốt quá trình họp báo chỉ trao đổi vài lần, và luôn giữ khoảng cách.

Chi Pu khẳng định:
Chi Pu khẳng định:

Tại sự kiện, phóng viên đề nghị Chae Yeon nói 1 câu tiếng Việt vì trước đó trong quá trình quay phim, cô nàng khá vất vả khi phải học ngôn ngữ mới. Đứng trước “thử thách” này, Chae Yeon quay sang Chi Pu “cầu cứu”. Sau thảo luận, cả hai chọn câu 'Tôi yêu các bạn'. Tuy vậy Chae Yeon đã khiến cả phòng cười ầm khi lại nói thành 'Tôi yêu các bác'.

Chi Pu khẳng định:
Chi Pu khẳng định:
Clip Chae Yeon nói tiếng Việt

Sau buổi gặp gỡ báo giới, các diễn viên tiếp tục tham gia chương trình thảm đỏ vào tối cùng ngày.

Chi Pu khẳng định:
Chi Pu khẳng định:
Chi Pu khẳng định:
Chi Pu khẳng định:
Rapper San E
Chi Pu khẳng định:
Phim khởi chiếu tại Việt Nam bắt đầu từ 2/2 và được giới thiệu ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng.
Thanh Hòa / 2sao.vn