Mitsubishi Eclipse Cross 2022 được nâng cấp ngoại hình và sở hữu những công nghệ mới.

Sau một thời gian biến mất, Mitsubishi Eclipse Cross đã trở lại với thế hệ 2022. Mẫu crossover cỡ nhỏ được nâng cấp thân xe, sở hữu những công nghệ, tiện nghi mới trong cabin.

Nhìn chung, những thay đổi trên Eclipse Cross giống với những gì đã được áp dụng trên Mitsubishi Outlander Sport 2020. Kiểu dáng của mẫu crossover cũng lấy cảm hứng từ "đàn anh".

Tuy nhiên, Mitsubishi Eclipse Cross 2020 sở hữu hệ thống chiếu sáng có cấu tạo phức tạp hơn, cản trước và sau mang thiết kế táo bạo hơn, thân xe nhiều mảng màu hơn và lưới tản nhiệt có thanh ngang to bảng, sơn tối màu. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng đều sử dụng công nghệ LED và có thiết kế mỏng nét.

Phần đuôi xe có ít thay đổi hơn, cửa cốp và cửa sổ sau được tái thiết kế, đèn hậu giữ kiểu dáng cũ nhưng to hơn, cản sau cứng cáp. Cửa sổ ở cột D được chia làm 2 là điểm gây chú ý. So với thế hệ cũ, Eclipse Cross 2022 có ngoại hình cầu kỳ hơn.

Bên trong nội thất, Mitsubishi Eclipse Cross 2022 được trang bị màn hình giải trí cảm ứng 8 inch, táp-lô sửa đổi đôi chút. Màn hình mới có thiết kế đẹp hơn, được đặt thấp trên bảng điều khiển và hướng về người lái nhiều hơn. Ngoài ra, hãng cũng loại bỏ touchpad trên bảng điều khiển trung tâm và bổ sung các nút vật lý điều chỉnh âm lượng.

Không có sự thay đổi trong động cơ. Mitsubishi Eclipse Cross 2022 vẫn sử dụng động cơ 4 xy-lanh 1.5L tăng áp, tuy êm ái nhưng lại hơi "đuối" đối với một chiếc crossover. Hộp số CVT và hệ dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn.

Mitsubishi cho biết hãng đã điều chỉnh lại hệ thống treo và khắc phục một số điểm yếu từng có trên thế hệ Eclipse Cross cũ, đồng thời cải thiện khả năng xử lý. Mitsubishi Eclipse Cross 2022 sẽ được bán tại Mỹ đầu tiên, sau đó là thị trường Australia, giá bán vẫn chưa được công bố.

  • Mercedes hé lộ thêm thông tin về AMG C63 2022
  • Siêu sedan chạy điện Lucid Air 2022 có giá từ 77.400 USD
  • Tuấn Khanh / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/chi-tiet-mitsubishi-eclipse-cross-2022-post1142631.html