Sự giản dị và tình yêu mộc mạc vô bờ dành cho con khiến 'ngọc nữ màn ảnh Việt' Tăng Thanh Hà trở nên gần gũi như mọi bà mẹ bỉm sữa bình thường khác.

Có hai con một trai một gái nhưng Hà Tăng chưa bao giờ để lộ chân dung của các con trước công chúng. Giữ cho con sự riêng tư tuyệt đối là điều mà 'ngọc nữ màn ảnh Việt' thực hiện triệt để trong 6 năm qua. Thế nhưng, cô cũng như mọi bà mẹ bỉm sữa bình thường khác, đều háo hức chia sẻ những điều thú vị nhỏ xinh về các con của mình.

Mới đây nhất, Hà Tăng vừa đăng tải hình ảnh đôi bàn chân bé xinh của con lên trang cá nhân với lời chú thích âu yếm: 'Yêu lắm đôi chân bé nhỏ của mẹ!'. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ cư dân mạng, chỉ vì một hành động quá đỗi bình dị nhưng vô cùng ngọt ngào từ nữ diễn viên.

Đôi bàn chân nhỏ xinh của nhóc tỳ nhà Hà Tăng

Sáu năm qua, hai nhóc tì nhà Hà Tăng hầu như chỉ được tiết lộ thông qua những hình ảnh từ phía sau hay những sở thích, thói quen đáng yêu. Hà Tăng cho thấy, dù sống trong nhung lụa, cô vẫn tự tay chăm sóc các con của mình và dành phần lớn thời gian ở bên con.

Hà Tăng và Louis Nguyễn kết hôn năm 2012. Gia đình nhỏ của nữ diễn viên luôn ngập tràn niềm hạnh phúc với 2 nhóc tì đủ nếp, đủ tẻ. Con trai cả Richard được nữ diễn viên hạ sinh ngày 17/4/2015. 'Tiểu công chúa' thứ 2 chào đời đầu tháng 3/2017 với tên gọi đáng yêu Chloe. 

M.A / Helino