Minh Vương và bạn gái cũ từng là một trong những cặp đôi đẹp của làng bóng đá.

Trần Minh Vương chính là 1 trong những cái tên được gọi lên nhiều nhất sau trận đấu Việt Nam - UAE. Tinh thần chiến đấu còn phút là còn sút của Minh Vương khiến nhiều người xúc động và vỡ oà. Nhờ vậy mà ĐT Việt Nam có thêm bàn thắng ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Trần Minh Vương

Trần Minh Vương

Đương nhiên hội mê trai không bỏ lỡ cơ hội, tìm hiểu từ A - Z về chàng cầu thủ điển trai này, nhất là chuyện tình cảm. Theo đó, Minh Vương cực kín đáo, sau khi chia tay bạn gái cũ tên Nguyên Nguyên hồi cuối năm 2019, anh chàng không công khai thêm mối quan hệ nào nữa.

 Minh Vương và bạn gái cũ

Minh Vương và bạn gái cũ

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn có lẽ là mối quan hệ của Minh Vương và Nguyên Nguyên. Được biết cặp đôi từng có 4 năm hẹn hò trước khi đường ai nấy bước vì lý do khoảng cách (Minh Vương ở Việt Nam còn bạn gái cũ đã định cư ở Mỹ). Sau khi chia tay, cả 2 quyết định trở thành bạn tốt.

Tính đến hiện tại, cặp đôi đã chia tay được 1 năm rưỡi nhưng phía dưới bức ảnh mới nhất của bồ cũ, Nguyên Nguyên vẫn để lại bình luận nhắn gửi trước trận đấu với UAE: "Tối nay vào sân nhé bạn mình". Đúng như lời chúc, Minh Vương đã vào sân từ ghế dự bị và là chủ nhân của bàn thắng cho ĐT Việt Nam ở phút bù giờ. Chia tay làm bạn là có thật nè mọi người ơi!

Nguyên Nguyên nhắn gửi bạn trai trước thềm trận đấu với UAE

Hồi tháng 8/2020, Minh Vương cũng đăng ảnh chụp phía sau cùng với một cô gái kèm caption ngọt ngào: "Cảm ơn đã mang em đến". Tuy nhiên mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó vì chàng cầu thủ quá kín tiếng.

Nguyên Nguyên từng giải thích lý do chia tay, khẳng định vẫn xem nhau là tri kỉ

Nguyên Nguyên từng giải thích lý do chia tay, khẳng định vẫn xem nhau là tri kỉ

  • Clip: Khoảnh khắc Công Phượng bị phạm lỗi nhưng không có phạt đền
  • Ơn trời, trận thua UAE sẽ giúp đội tuyển Việt Nam tránh được 'vết xe đổ' thảm hại của Thái Lan
  • SA / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chia-tay-van-lam-ban-tot-bo-cu-minh-vuong-con-chuc-mot-cau-tien-tri-truoc-them-tran-viet-nam-uae-162211606093755193.htm