Cho rằng tài xế lái ôtô không nhường đường, một nam thanh niên đã chặn đầu xe và dùng súng tự chế đòi bắn người.

Mới đây trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên chặn đầu xe ôtô, dùng súng tự chế dọa bắn người trong xe. Được biết sự việc xảy ra ở xã Quế An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Chiều ngày 14/5, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Quế An xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc trên. Thanh niên cầm súng chĩa thẳng vào tài xế là người địa phương. Hiện sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

Sáng 14/6, Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết đơn vị đang truy tìm nam thanh niên có biểu hiện say xỉn, chặn đầu xe ôtô, dùng súng tự chế dọa bắn người trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Chia thang sung de doa tai xe: Khong nhuong duong

Nam thanh niên có biểu hiện say xỉn chĩa thẳng súng tự chế vào tài xế lái xe ôtô.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 6/6, một xe ôtô đang lưu thông trên đường tại xã Quế An thì bất ngờ bị một người đàn ông điều khiển xe máy chặn đầu xe ôtô, dùng một cây súng tự chế chĩa thẳng vào tài xế, đe dọa, chửi thề.

Theo nội dung nói chuyện của người đàn ông và tài xế trong đoạn clip kéo dài khoảng 2 phút, nguyên nhân xảy ra vụ việc do chiếc ôtô đi vào phần đường quá hẹp, không chịu nhường đường và đã lấn làn khiến người đàn ông ngã xe.

Ngoài ra, người đàn ông lái xe máy có biểu hiện say xỉn, nhiều lần nhắm súng tự chế về phía người ngồi trên xe ôtô và đòi bắn. Trước tình huống nguy hiểm này, người tài xế đã nhẹ giọng và nhiều lần xin lỗi người đàn ông trên, nói rằng mình vô ý.

  • Giám đốc chĩa súng dọa bắn tài xế sau va chạm giao thông hầu tòa
  • Chưa thể xử lý người đàn ông chĩa súng đe dọa ôtô giữa đường
  • Bảo An / Đất Việt

    Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chia-thang-sung-de-doa-tai-xe-khong-nhuong-duong-3433844/