Đóng được 1 cánh, chiếc cổng lại tự bung mở toang nốt cánh còn lại. Chiến sĩ công an chỉ biết gãi đầu gãi tai vì tình huống khó đỡ giữa đêm.

Không phải lúc nào các chiến sĩ công an cũng xuất hiện với hình ảnh oai nghiêm, chững chạc, mạnh mẽ trước kẻ xấu. Cũng có đôi lúc, các anh phải "gãi đầu gãi tai", đầu hàng toàn tập trước những tình huống khó đỡ trong khoảng thời gian làm nhiệm vụ. 

Đoạn clip quay lại chiến sĩ công an với câu chuyện cánh cổng "kỳ bí" dưới đây bất ngờ được chú ý. Chẳng là về khuya, gác chốt xong phải đi đóng cổng. Mà chiếc cổng to quá, hai cánh cửa sắt khiến chiến sĩ công an "khổ sở". Cứ đóng được bên này, bên cánh cổng còn lại tiếp tục mở bung ra. Nhưng anh vẫn không nản chí mà vẫn tiếp tục chạy tới chạy lui một hồi, kiên trì giữ từng bên cổng, quyết đóng cửa cài then cho bằng được. 

Cuối cùng, chiếc cổng vẫn "gan lì" không chịu đứng yên một chỗ, anh công an chẳng biết phải làm sao, đành bất lực quay vào trong gọi đồng đội ra cứu trợ. 

Chiến sĩ CA vất vả đóng cổng trong đêm.

Tình huống hài hước được chia sẻ trên các diễn đàn khiến nhiều cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả. Hóa ra, cũng có lúc chiến sĩ CA phải "chùn chân", khuất phục trước công việc đóng cổng tưởng chừng đơn giản. 

- Chắc tay anh ngắn quá đó mà. Nhìn cái tướng chạy thấy dễ thương gì đâu. 

- Câu nói: "Khi cánh cửa này khép lại, một cánh cửa khác mở ra" thật không lệch đi đâu được với clip này. 

- Chắc nhiều người cũng từng rơi vào cảnh này rồi. Cổng thì to mà độ dài đôi tay có hạn...