Hóa ra chiến sĩ CA in hình mấy cô em gái tình nguyện viên tại chốt, rồi đem "rao bán" giúp các em kiếm người thương. Đúng là người anh tốt của năm!

Những ngày trực chốt căng thẳng, có thêm những tiếng cười, sự động viên của đồng đội, bà con nhân dân, chắc hẳn các chiến sĩ CA, lực lượng tình nguyện viên làm nhiệm vụ sẽ thấy nhẹ nhõm, xua tan đi biết bao sự mệt mỏi. Như các chiến sĩ trong tổ trực chốt tại huyện Cư Jut - Đắk Nông dưới đây, sự lạc quan, hài hước của các anh đã giúp cho các chị em tình nguyện viên tại tổ đội vừa vui, lại vừa ngượng ngùng "đỏ cả mặt".

Chẳng là thấy các em tình nguyện viên còn trẻ, xinh xắn, lại chưa có người thương, các chiến sĩ đã in mấy bức ảnh xinh xinh, lồng vào sợi dây dài rồi treo tại điểm chốt. Nếu lỡ có ai đi qua, sẽ tiện "giới thiệu" các em, cô này rất ngoan ngoãn, cô kia rất nhiệt tình, tất cả đều chưa có "gấu".

Chiến sĩ CA dán giấy 'truy nã' tại điểm chốt, dân tình tới xem mới té ngửa: Hóa ra là kiếm người yêu.

Xem mấy tấm hình đen trắng in vội, hội chị em "dở khóc dở cười", không biết nên vui hay buồn khi bị gả bán đi.

Cô bạn Mỹ Duyên, tình nguyện viên tại chốt up đoạn clip mà than: "Trời ơi? Có chốt nào như chốt bên em không trời. Có mỗi 4 đứa em gái mà muốn gả đi hết dị đó".

Dân tình ở dưới được một phen bàn tán rôm rả rồi bình luận rằng, đây quả là 4 cô gái may mắn nhất năm, được những người anh yêu thương hết mực. Đồng thời, cũng rất nhiều chàng trai cũng vào comment nhiệt tình, xin thông tin các chị em đang bị "rao bán".

Một số bình luận của cư dân mạng.

- Các chiến sĩ nên dán thêm cái mã QR code cho tiện check profile, thông tin các chị em nữa nghen!

- Nhìn qua đâu tưởng tìm trẻ lạc không à. Tới chốt này vừa được quà, vừa được người yêu đấy nhỉ?

- Mình chọn cô số 4, ủa mà đăng hình không kèm facebook, số điện thoại là sao vậy mấy anh ơi?

- Đi trực vất vả mà vẫn có những phút giây vui vẻ, lạc quan như vậy thì tuyệt lắm. Chúc các chiến sĩ, tổ TNV nhiều sức khỏe.

  • Bộ đội dùng xe đạp thồ đưa thực phẩm vào ngõ hẻm TP.HCM
  • Cậu bé xin đưa đồ qua chốt kiểm dịch, cán bộ hỏi lý do bỗng nghẹn ngào: 'Mẹ con mất rồi'
  • Thủy Tiên / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chien-si-ca-dan-anh-truy-na-tai-diem-chot-dan-tinh-toi-xem-thi-bat-ngo-hoa-ra-kiem-nguoi-yeu-162210609151321050.htm