Đi nhậu về muộn, thậm chí còn tự khai được tiếp viên rót bia, anh chồng chấp nhận chịu phạt và hành động cuối với vợ khiến ai cũng phải khen ngợi

Biết lỗi vì để vợ phải chờ, thương vợ vì những lời vợ nói đều là lo cho mình, vui vẻ vì biết vợ ghen là vợ rất yêu, người chồng liên tục vui cười trong suốt thời gian nghe vợ chi trích thậm chí còn dùng gối đánh mạnh vào đầu.

Tuy nhiên khi người con xuất hiện để can ngăn bố mẹ, anh chồng biết đã đến lúc phải dừng lại. Tiếp sau đó thay vì cai cọ hay có những hành vi không chuẩn mực như một vài trường hợp khác, anh chồng trong đoạn video đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng đã liên tục âu yếm người vợ của mình nhằm xoa dịu những bực tức của "nóc nhà".

Sau khi loạt video được chia sẻ, hàng nghìn lượt thích đã được cư dân mạng dành cho cặp đôi, nhiều người phụ nữ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh chồng bởi không phải ai khi có chút men rượu trong người lại có thể giữ bình tĩnh và còn ân cần với vợ đến vậy. 

Đoạn kết của video có thể khiến nhiều người cảm thấy một hình ảnh hạnh phúc, nhưng có lẽ điều cần rút ra đó là những anh chồng vẫn không nên nhậu nhẹt quá đà hay đi về quá khuya để khiến gia đình thêm lo lắng: " Thay vì ước chồng như này, hãy ước chồng đừng đi nhậu để vợ phải đánh như này". Một cư dân mạng bình luận.

QT (Nguoiduatin.vn)