Nhóm thanh niên tổ chức đua xe và chạy trốn khi bị cảnh sát rượt đuổi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên ngang nhiên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe với tốc độ nhanh ngay giữa đường phố. Tuy nhiên sau đó đã bị cảnh sát giao thông bắt giữ

Theo đó, đoạn clip được một người bên đường ghi lại. Sự việc xảy ra tại đường Đại Cồ Việt đoạn qua công viên Thống Nhất, Hà Nội. Nhóm thanh niên này đang phóng xe với tốc độ nhanh thì gặp chốt giao thông liền quay đầu xe chạy trốn.

Thế nhưng, ngay lập tức một cảnh sát cơ động đã nhanh chóng vụt gậy, đánh ngã chiếc xe của một nam thanh niên chở theo một cô bạn gái.

Thế nhưng, ngay lập tức một cảnh sát cơ động đã nhanh chóng vụt gậy, đánh ngã chiếc xe của một nam thanh niên chở theo một cô bạn gái.

Nam thanh niên sau đó định chạy trốn nhưng cảnh sát đã kịp thời giữ lại. Tuy nhiên, việc ngã xe khi xe chạy với tốc độ cao đã khiến cô bạn gái có vẻ bị thương.

Clip: Chở bạn gái lạng lách ngoài đường, thanh niên bị cảnh sát cơ động đánh ngã giữa đường.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành vi lái xe nguy hiểm, xem thường pháp luật của thanh niên nói trên. 

"Những thành phần thích thể hiện, ngang nhiên lạng lách, đánh võng, nẹt pô giữa đường thế này, mong pháp luật thẳng tay trừng trị. Nên xử nặng những kẻ coi thường pháp luật, tính mạng của bản thân và những người đi đường khác".

"Mấy thanh niên này ban đêm vẫn hay xuất hiện, hy vọng cảnh sát giao thông nhanh chóng dẹp hết đi".

  • Lái xe tải tạt đầu xe con, cầm gậy xuống 'nói chuyện' bị xử phạt
  • Quái xế lạng lách trên đường khiến ai cũng sợ và cái kết khủng khiếp được báo trước
  • Mai Anh / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cho-ban-gai-danh-vong-dua-xe-thanh-nien-bi-canh-sat-co-dong-danh-nga-giua-duong-162211107082727638.htm