Mới đây, một bà mẹ ở Trung Quốc khiến nhiều người phẫn nộ khi cho con tiểu tiện bừa bãi vào bát ăn của nhà hàng. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng lí do vô cùng ngang ngược để biện minh.

tiểu tiện bừa bãi
Người phụ nữ cho con tiểu tiện bừa bãi vào bát ăn ở nhà hàng tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Âm thanh khi cậu bé tiểu tiện bừa bãi vào bát phát ra thu hút sự chú ý của nhiều thực khách tại nhà hàng.

Một người đã chụp lại bức ảnh và đăng trên mạng xã hội Weibo với dòng chú thích: "Người phụ nữ biện minh rằng đằng nào thì nhà hàng cũng phải rửa những chiếc bát này nên thay vì đưa con vào nhà vệ sinh, cô ta cho con tè bậy vào bát".

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ rộng rãi, phóng viên địa phương đã tới nhà hàng ở quận Fangzhuang để tìm hiểu và nhân viên tại đây xác nhận có chuyện này xảy ra.

Theo lời nhân viên này, cô đã làm việc ở đây 10 năm và đây là lần đầu tiên gặp chuyện lạ đời này. Nhân viên này còn nói quyết định của người mẹ thật khó hiểu khi nhà hàng có phòng vệ sinh ở mỗi tầng cho các thực khách. Sau khi vụ việc xảy ra, nhà hàng không sử dụng chiếc bát có nước tiểu nữa.

Tháng trước, tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, một nhân viên văn phòng đã nhận được một phích chứa đầy nước tiểu do trò đùa ác ý từ một nhân viên giao hàng.

Bạn đang đọc bài viết Cho con tiểu tiện bừa bãi vào bát ăn ở nhà hàng, người mẹ Trung Quốc còn cãi chày cãi cối với lý do ngang ngược tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái / Tin nhanh Online